Crossfire

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1296
Crossfire
Tựa đề gốc: クロスファイア / Pyrokinesi
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí, Phim Giả Tưởng - Siêu Nhiên
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2000     Độ dài: 115 phút
Thời gian: Ngày 10/06/2000
Hãng sản xuất / phát hành: Toho, TBS
Nhà sản xuất: Seda Kazuhiko, Honma Hideyuki, Hamana Kazuya, Tagami Setsuro
Biên kịch: Yamada Kota, Yokotani Masahiro, Kaneko Shusuke
Nguyên tác: Miyabe Miyuki
Đạo diễn: Kaneko Shusuke
Diễn viên: Yada Akiko, Ito Hideaki, Harada Ryuuji, Nagasawa Masami, Hamaoka Maya, Yoshizawa Yu, Tokuyama Hidenori, Nagashima Toshiyuki, Momoi Kaori, Fujitani Ayako, Ishibashi Renji
Âm nhạc: Otani Ko


Crossfire dựa trên hai cuốn tiểu thuyết của Miyabe Miyuki là Hatobuki Grass và Pyrokinesis.

Tóm tát nội dung:

Aoki Junko trông giống như một nhân viên văn phòng bình thường nhưng được sinh ra với khả năng đặc biệt được gọi là pyrokinesis vai có thể đốt cháy bất cứ thứ gì bất cứ lúc nào. Để ngăn chặn khả năng không kiểm soát được mình, cô nhớ lời khuyên của mẹ là luôn luôn phải cẩn thận không để lộ ra. Cô thầm yêu đồng nghiệp Kazuki Tada. Một ngày, em gái Yukie của Tada bị sát hại. Một cậu bé tên Kogure bị nghi là chịu trách nhiệm về một loạt các vụ giết nữ sinh. Nhưng cảnh sát không muốn bắt giữ cậu ta, bởi cậu ta là vị thành niên. Lợi dụng sự thiếu bằng chứng và thỏa mãn với sự chú ý của các phương tiện truyền thông, Kogure kiêu ngạo nói rằng hắn có thể là kẻ giết người. Tada bí mật tìm cách trả thù một mình. Junko nói với anh về năng lực đặc biệt và quyết định trừng phạt Kogure và nhóm những tên côn đồ của hắn.

Trong khi đó, hai thám tử, Ishizu Chikako và Makihara Yasuaki, nhận thấy rằng hàng loạt các vụ cháy có gì đó liên quan với các vụ giết người. Một cậu bé ESP mới xuất hiện trước Junko. Kido Koichi có thể kiểm soát tâm trí của người khác chỉ bằng cách chạm vào họ. Cậu bé nói với Junko nơi Kogure có ý định trói cô. Để ngăn chặn Kogure và băng đảng của hắn, cô vội vã đến nơi bọn chúng chuẩn bị tấn công nạn nhân tiếp theo. Dùng hết nằng lực của mình, cô đánh bại những tên một. Nhưng trước khi cô hạn gục Kogure bằng cú đánh cuối cùng thì hắn đã trốn thoát.

Tìm kiếm các manh mối cho những bí ẩn của vụ cố ý phóng hỏa, các thám tử tìm thấy một cô gái tên Kurata Kaori người sở hữu cả pyrokinesis và psychometry vai khả năng đọc ký ức trong tâm trí của con người và sự vật.

Nhưng cuộc điều tra quá chậm chạp. Junko đuổi theo Kogure, trong khi các thám tử vẫn còn trong bóng tối. Đằng sau họ, một cái bẫy lớn hơn và nguy hiểm hơn đang được sắp đặt...

Diễn viên:

Yada Akiko vai Aoki Junko
Ito Hideaki vai Kazuki Tada
Harada Ryuuji vai Makihara Yasuaki
Nagasawa Masami vai Kurata Kaori
Hamaoka Maya vai Tada Yukie
Yoshizawa Yu vai Kido Koichi
Tokuyama Hidenori vai Kogure Masaki
Nagashima Toshiyuki vai Hasegawa Yoshihiro
Momoi Kaori vai thanh tra Ishizu Chikako
Fujitani Ayako vai nữ phục vụ
Ishibashi Renji vai trung sĩ cảnh sát
Hotaru Yukijiro vai Hasaba
Ueda Koichi vai Cảnh sát chống bạo động
Honda Hirotaro vai Mr. Kogure

Nguồn