Phim điện ảnh Wood Job! Kamusari Nana Nichijo

Wood Job! Kamusari Nana Nichijo

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 4845
Wood Job! Kamusari Nana Nichijo
Tựa đề gốc: WOOD JOB!(ウッジョブ)神去なあなあ日常
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 116 phút
Thời gian: 05/10/2014
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Nhà sản xuất: Kobayashi Akio, Ichikawa Minami, Kato Naotsugu, Hamana Kazuya, Fujimaki Naoya, Azuma Nobuhiro, Hosoya Madoka, Arishige Yoichi
Biên kịch: Yaguchi Shinobu
Nguyên tác: Miura Shion
Đạo diễn: Yaguchi Shinobu
Diễn viên: Sometani Shota, Nagasawa Masami, Ito Hideaki, Yuka, Nishida Naomi, Makita Sports, Arifuku Masashi, Kondo Yoshimasa, Mitsushi Ken, Emoto Akira, Seino Nana, Furukawa Yuki, Sugawara Daikichi, Hirooka Yuriko, Aoki Ken, Yoji Tanaka, Kawagoishi Shunpei, Marin, Kazama Aki


Wood Job! Kamusari Nana Nichijo hay còn gọi là Wood Job! là phim điện ảnh ngợi ca vẻ đẹp của rừng cây Nhật Bản, qua đó truyền cho người xem lòng yêu rừng và bài học về việc bảo vệ thiên nhiên.

Wood Job! Kamusari Nana Nichijo bắt đầu câu chuyện khi Yuki biết tin mình thi rớt. Với chàng trai 18 tuổi tương lai vô định mà còn bị bồ bỏ thì việc có ý định lẩn trốn là điều hiển nhiên. Yuki làm một chuyến hành trình về với núi rừng ở Kamuasari, để rồi từ đó nhận ra thiên nhiên tươi đẹp và tình yêu cháy bỏng dành cho núi rừng nơi đây. Phim được chuyển thể  kể về một chàng trai 18 tuổi mất phương hướng về tương lai nên quyết định rời bỏ thành phố, chu du vào một vùng rừng núi.

Thông tin bên lề

Yaguchi Shinobu nổi tiếng là luôn nghiên cứu tỉ mỉ trước khi bắt tay vào một bộ phim. Ông cũng dành nhiều thời gian để tinh chỉnh kịch bản do chính ông viết. Trên hết, Kamusari Nana Nichijo là cuốn tiểu thuyết đã được Miyazaki Hayao (Studio Ghibli) khen ngợi. Yaguchi Shinobu tuyên bố là sẽ gần như không dùng đến hình ảnh đồ họa, "Tôi muốn sáng tạo một bộ phim với sự quyết liệt!"

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy của Miura Shion "Kamusari Nana Nichijo". Khởi quay từ 05/06/2013, phim hoàn thành vào 31/07/2013 với rất nhiều cảnh quay ở Mie và Gifu.

Diễn viên

Sometani Shota vai Hirano Yuki

Nagasawa Masami vai Ishii Naoki

Ito Hideaki vai Iida Yoki

Yuka vai Iida Miki

Nishida Naomi vai Nakamura Yuko

Makita Sports vai Tanabe Iwao

Arifuku Masashi vai Oyama Saburo

Kondo Yoshimasa vai giám đốc hiệp hội lâm nghiệp

Mitsushi Ken vai Nakamura Seiichi

Emoto Akira vai Yamane Toshio

Các diễn viên khác

    Seino Nana vai Takahashi Reina
    Furukawa Yuki vai Hasegawa Shoji
    Sugawara Daikichi bố của Hirano Yuki
    Hirooka Yuriko vai mẹ của Hirano Yuki
    Aoki Ken vai Naito Chikara
    Yoji Tanaka vai hướng dẫn viên B
    Kawagoishi Shunpei vai Shimizu
    Marin
   Kazama Aki