Stranger

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1503
Stranger
Tựa đề gốc: ストレンジャー
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí, Phim Giả Tưởng - Siêu Nhiên
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 27/03/2016
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Yokochi Ikuei, Funatsu Koichi, Makino Haruyasu, Moriya Takeshi
Biên kịch: Suzuki Katsuhide
Nguyên tác: Hagio Moto
Đạo diễn: Motohiro Katsuyuki
Diễn viên: Katori Shingo, Nakajo Ayami, Danta Yasunori, Miyashita Kanako, Hagiwara Masato, Otoo Takuma, Ono Takehiko, Masuoka Toru, Sugawara Eiji, Tamai Shiori, Aihara Mika


Bộ phim thuộc thể loại siêu nhiên, bí ẩn, và được chuyển thể từ tiểu thuyết Poe no Ichizoku của Hagio Moto.

Tóm tắt nội dung

Ở Tokyo xảy ra hai vụ án mạng liên tiếp, các nạn nhân chết vì mất máu sau khi bị bóp cổ và bị đâm vào động mạch cảnh. Saeki Shoji và các thám tử khác của phường cùng điều tra về những cái chết được xem là do một kẻ sát nhân hàng loạt gây ra này.

Một người đàn ông xách chiếc vali lớn tên Misugi Akira và một cô gái xinh đẹp bí ẩn tên Maria bước xuống từ một chiếc xe buýt nửa đêm. Họ đến gặp Maejima Yasuo, chủ một tiệm sách cũ, và Misugi nói rằng anh đến vì một phụ nữ tên Kaori. Maejima nói rằng không có bóng của Misugi trong gương và cảnh cáo anh đừng nên mất tập trung. Misugi và Maria nhìn không khác gì những người bình thường, nhưng thực ra họ có một bí mật. 

Maria là hậu duệ của một gia đình vampanella (một giống ma cà rồng). Chính cô đã cứu Misugi, một bác sĩ sống ở thời Taisho 92 năm trước, khi anh định uống thuốc ngủ tự sát sau khi mất cả vợ và con gái. Không như ma cà rồng, các vampanella không hút máu tươi và có thể hút sinh khí chỉ bằng một nụ hôn. Theo giới thiệu của Maejima, Masugi thuê phòng ở một khu chung cư khá cũ và bắt đầu công việc trợ giảng môn tiếng Anh ở một trường trung học. Vào một đêm đã định trước, Masugi đến công viên để gặp Ito Kaori. Nửa chừng, anh nhìn thấy Aizawa Yoko đang tìm cách tự sát. Trong lúc Masugi thuyết phục Yoko, một kẻ nào đó đã giết cô. Dù Yoko không bị khô kiệt máu đến chết, Saeki vẫn cho rằng cô là nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt và bắt đầu điều tra. Khi kiểm tra xuất thân của Kaori, Saeki biết được cô lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Saeki đến trại trẻ tìm hiểu và để ý câu nói của Kaori, "Khi nào cháu lớn thì anh trai sẽ đến rước cháu." Saeki thắc mắc liệu có phải Masugi chính là anh trai của Kaori không, và bắt đầu tìm kiếm sự dính líu của Masugi với những vụ án mạng. Masugi nghi ngờ Saeki đang điều tra họ và quyết định cùng Maria tìm ra hung thủ thực sự. Không lâu sau, Saeki tận mắt chứng kiến một sự thật kinh hoàng.

Diễn viên

* Katori Shingo trong vai Misugi Akira
* Nakajo Ayami trong vai Maria

* Danta Yasunori trong vai Maejima Yasuo

* Miyashita Kanako trong vai Ito Kaori

* Hagiwara Masato trong vai Saeki Shoji

* Otoo Takuma trong vai Kumagai Akio* Ono Takehiko trong vai Uchida Junpei

* Masuoka Toru trong vai Inamura Shio

* Sugawara Eiji* Tamai Shiori

* Aihara Mika

 

(theo wiki.d-addicts & jdramas)