Phim truyền hình Tsubasa no Oreta Tenshitachi Season 2

Tsubasa no Oreta Tenshitachi Season 2

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 14980
Tsubasa no Oreta Tenshitachi Season 2
Tựa đề gốc: 翼の折れた天使たち / Angels With Broken Wings / Fallen Angels
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2007     Độ dài: 4 tập
Thời gian: 23:00 từ ngày 26/02/2007 đến ngày 01/03/2007
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Shimizu Kazuyuki
Biên kịch: Hanzawa Noriko, Kawashima Sumino, Takayama Naoya, Kanasugi Hiroko
Nguyên tác: YOSHI
Đạo diễn: Kinoshita Takao, Iwata Kazuyuki
Diễn viên: Ishihara Satomi, Sato Ryuta, Ishii Kota, Toyama Toshiya, Takahashi Hitomi, Oka Mitsuko, Ishibashi Tamotsu, Toda Erika, Yamauchi Nana, Oshinari Shugo, Komoto Masahiro, Miyazaki Yoshiko, Osugi Ren, Kinami Haruka, Kato Rosa, Kimura Ryo, Koichi Mantaro, Hashizume Jun, Yanagisawa Nana, Matsuda Madoka, Nakagawa Shingo, Matsumoto Kana, Yoshimura Tamao, Karina, Sainei Ryuji, Sano Shiro, Iwasa Mayuko, Kudo Risa, Kumakiri Asami, Ashina Sei, Yokoyama Megumi
Nhạc phim: RESISTANCE
Ca sĩ: Nakashima Mika


Những cô gái trẻ mất phương hướng trong cuộc sống - Những thiên thần gãy cánh.

Nội dung:

Tập 1: Thúc đẩy
Yoshimura Yuri làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi. Chán nản, cô đã từ bỏ cuộc sống, và nhiều lần, cô cố gắng tự tử. Yuri đang bị ám ảnh bởi quá khứ của mình; trở lại trường học, cô tự cắt da thịt mình, nhưng mẹ cô, thay vì chăm sóc, cáo buộc cô làm như vậy chỉ để thu hút sự chú ý. Bây giờ, cô buộc phải đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe hàng tháng. Tại cửa hàng tiện dụng cô làm việc tại, cô gặp Nagasaka Hiroki, một sinh viên đại học lạc quan, những người tò mò về lý do tại sao cô ấy hành động rất tiêu cực đối với cuộc sống.
Diễn viên:
Ishihara Satomi vai Yoshimura Yuri
Sato Ryuta vai Nagasaka Hiroki
Ishii Kota vai Taguchi (nhân viên cửa hàng tiện lợi)
Toyama Toshiya vai Kudo (quản lý cửa hàng tiện lợi)
Takahashi Hitomi vai Yoshimura Mitsuko
Oka Mitsuko vai Nagasaka Yoshie
Ishibashi Tamotsu vai bác sĩ

Tập 2: Sakura
Satou Haruka còn được gọi là Sayuri, một cô gái ngây thơ, người tham dự các quán cà phê Internet chat. Trong thực tế, cô ấy là một "Sakura", một cô gái tham dự các quán cà phê Internet chat này, lùa lọc tắt của những người đàn ông thiếu hiểu biết và tình cảm của họ đối với cô bằng cách bán lại đồ trang sức và quần áo họ tặng cô để kiếm tiền. Cô không thích điều này một vài năm trước đây, và cô đổ lỗi cho người cha đáng xấu hổ của mình vì điều này. Cô đã thề rằng cô sẽ không bao giờ trở thành người như ông, đáng thương, không nơi nương tựa, nghèo nàn và luôn cầu xin sự tha thứ bất cứ khi nào ông phạm sai lầm. Đột nhiên, một ngày nọ, trong khi lập kế hoạch cho ngày tiếp theo của cô là Sayuri, cô đâm sầm vào Kouki, người cô thấy có tất cả mọi thứ cô ấy muốn ở một người đàn ông: Sự giàu có, tham vọng và vẻ đẹp
Diễn viên:
Toda Erika vai Saito Haruka
    Yamauchi Nana vai Haruka Saito lúc nhỏ
Oshinari Shugo vai Mikami Koki
Komoto Masahiro vai Wada-san
Miyazaki Yoshiko vai Saito Mikiko (mẹ Haruka)
Osugi Ren vai Saito Shinji (bố Haruka)
Kinami Haruka vai Rie

Tập 3: Thời gian
Nakagawa Kana đã làm việc vất vả cả đời mình để trở thành một vận động viên thi đấu bơi lội thành công. Dưới áp lực của cha cô, cô đang hướng tới việc trở thành đại diện tại cuộc thi bơi lớn tiếp theo cho trường học của cô. Cuộc sống giống như một cuộc thi bơi, mỗi giây đều được tính toán, và đối với Kana thì làm gì khác hơn trở thành người giỏi nhất đều là vô nghĩa. Một ngày nọ, cô bị bắt gặp vì hành vi ăn cắp trong cửa tiệm - điều mà cô chỉ để giải tỏa cảm xúc hơn là những món đồ - người bạn thời thơ ấu của cô, Daisuke. Không suy xét quá nhiều, cô kéo anh đến một khách sạn gần đó, nơi họ qua đêm với nhau. Tuy nhiên, Kana không mong đợi những gì sẽ xảy ra sau đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ cô đã cố gắng làm để đạt được.
Diễn viên:
Kato Rosa vai Nakagawa Kana
Kimura Ryo vai Daisuke
Koichi Mantaro vai Sugawara
Hashizume Jun vai Nakagawa Sageru (bố Nana)
Yanagisawa Nana vai Midori
Matsuda Madoka
Nakagawa Shingo
Matsumoto Kana
Yoshimura Tamao

Tập 4: Hàng hóa
Bốn năm trước, Satou Yoshimi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, vứt bỏ quá khứ của mình đi trong quá trình này. Bây giờ, cô ấy là cô gái nổi tiếng nhất tại một hostess bar xa hoa và với sự hỗ trợ từ một khách hàng giàu có, cô ấy có tất cả mọi thứ cô ấy đã từng muốn, từ căn hộ đến trang sức. Tuy nhiên, mặc dù cô chưa bao giờ được hài lòng hơn, cô cảm thấy có điều gì còn thiếu trong cuộc sống của cô. Đột nhiên một ngày, cô đi qua một cửa hàng vật nuôi, nơi cô nhanh chóng yêu mến mãnh liệt một chú chó đi lạc. Dần dần, với sự giúp đỡ của nhân viên cửa hàng vật nuôi, cô phát hiện ra những gì cô đã thực sự bị mất.
Diễn viên:
Karina vai Misaki/Sato Yoshimi
Sainei Ryuji vai Sawada Keisuke
Sano Shiro vai Maekawa Takuro
Iwasa Mayuko vai Yuka
Kudo Risa vai Aiko
Kumakiri Asami vai Miho
Ashina Sei
Yokoyama Megumi