Phim truyền hình Kodoku no Gurume Season 5

Kodoku no Gurume Season 5

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1858
Kodoku no Gurume Season 5
Tựa đề gốc: 孤独のグルメ / Kodoku no Gourmet / The Solitary Gourmet
Thể loại: Phim Ẩm Thực
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 12 tập + 1 SP
Thời gian: Thứ bảy 24:12 từ ngày 03/10/2015
Hãng sản xuất / phát hành: TV Tokyo
Nguyên tác: Kusumi Masayuki, Taniguchi Jiro
Diễn viên: Matsushige Yutaka


Kodoku no Gurume Season 5 phát sóng nhân dịp kỷ niệm 10 năm của Drama 24.

Inogashira Goro vẫn với những nét tính cách cũ, tiếp tục hành trình chinh phục ẩm thực. Lần này ông sẽ quay lại với phân khúc Tokyo, đúng như sở trường của tác giả kịch bản manga, thăm thú các quán ăn đặc trưng phỏng vấn các chủ quán. Lần đầu tiên trong chương trình, cuối cùng Goro cũng đến thăm một hàng ăn nước ngoài.

Vì live-action Kodoku no Gourmet luôn được phát sóng vào giờ khá khuya, bộ phim đã được dán nhãn “khủng bố ăn nhẹ lúc nửa đêm” vì cách mà bộ phim khiến cho người xem thèm thuồng với việc ăn uống thịnh soạn của nhân vật chính Inogashira Goro. Kể từ khi phát sóng mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút ngày càng nhiều người xem hơn với các mùa tiếp theo, và việc thông báo liên quan đến việc sản xuất phần 5 là điều sớm muộn. Tới mùa 4, bộ phim được phát sóng vào nửa đêm thứ 4, nhưng từ mùa thứ 5, bộ phim sẽ phát sóng như loạt phim kỷ niệm 10 năm Drama 24, khung giờ truyền hình đêm thứ sáu được biết tới với những chương trình độc đáo như Joo, All Esper Dayo! và Moteki.

Tương tự như những mùa trước, Inogashira Goro tiếp tục tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Mặc dù bộ phim sẽ tập trung vào các thành phố, Inogashira cũng sẽ có những chuyến công tác tới các vùng khác nhau của Nhật Bản, và thậm chí là đi ra nước ngoài. Sự tò mò về ẩm thực sẽ dẫn Inogashira đi tới tận đâu? “Vì tôi không biết nội tạng của mình sẽ khỏe mạnh đến bao giờ, những gì tôi có thể làm trong năm nay tôi sẽ làm”, diễn viên chính Matsushige Yutaka bình luận.

Hơn nữa, phần tiếp theo của manga, Kodoku no Gourmet 2, đã được thông báo sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 9, sau 18 năm! Tác giả Kusumi Masayuki nói, “Tôi dự định tập trung năng lượng của mình để trở lại từ đầu và cố gắng hết sức để có được âm nhạc và những lời thoại thú vị, vì vậy hãy đón chờ nhé”.

Giờ phát sóng: Bắt đầu từ 12:12 sáng thứ 7, ngày 3 tháng 10

Kênh phát sóng: Tokyo TV, Hokkaido TV, Aichi TV, Osaka TV, Setouchi TV, Kyushu TVQ.

* Riêng kênh Osaka TV, giờ chiếu sẽ là 11:58 tối (bắt đầu từ thứ hai, ngày 5/10)

Diễn viên:

Matsushige Yutaka vai Inogashira Goro