Phim điện ảnh Usotsuki Mii-kun to Kowareta Maa-chan

Usotsuki Mii-kun to Kowareta Maa-chan

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2734
Usotsuki Mii-kun to Kowareta Maa-chan
Tựa đề gốc: 嘘つきみーくんと壊れたまーちゃん / A Liar and a Broken Girl
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 110 phút
Thời gian: Ngày 22/01/2011
Hãng sản xuất / phát hành: Kadokawa Pictures
Biên kịch: Tanaka Sachiko, Seta Natsuki
Nguyên tác: Iruma Hitoma
Đạo diễn: Seta Natsuki, Kikuchi Takeo
Diễn viên: Oomasa Aya, Sometani Shota, Tabata Tomoko, Suzuki Kyoka, Miura Masaki, Yamada Kinuwo, Suzuki Takuji, Kiyotaka Uji, Araki Yuko, Sakaguchi Waku
Nhạc phim: Sayonara Love
Ca sĩ: Shibasaki Kou


Nội dung bộ phim xoay quanh hai đứa trẻ lớn lên với những chấn thương tâm lý từ hoàn cảnh quá khứ bi thương dẫn đến những hành động đáng sợ.

Tóm tắt nội dung:

Ở một thị trấn nhỏ miền quê có hai anh em mất tích, ngoài ra còn có một vụ giết người hàng loạt mà nạn nhân là những phụ nữ. Misono Mayu, còn được gọi là Maa-chan, đang học năm thứ hai cao trung. Khi còn nhỏ, Mayu cũng từng bị bắt cóc và bị nhốt. Kể từ đó cô bị ám ảnh và trở nên lãnh đạm với mọi thứ xung quanh.
Một ngày nọ, Mii-kun, cậu bạn thuở nhỏ và cũng bị bắt cóc cùng với Mayu, bỗng nhiên xuất hiện trước nhà cô. Maa-chan mừng rỡ ôm lấy Mii-kun, cô đã chờ cậu suốt từ đó đến giờ. Mayu vốn sống một mình trong nhà, nhưng một tuần trước, cô đã bắt cóc hai đứa bé tiểu học và nhốt chúng trong nhà mình. Để che giấu tội ác của Maa-chan, bốn người cùng sống trong nhà của Maa-chan.

Trong lúc đó, thám tử Kamiyashi phát hiện vụ bắt cóc có thể có liên quan đến vụ bắt nhốt 10 năm trước. Kamiyashi tìm đến nhà tâm lý học Sakashita từng chữa trị cho Maa-chan và Mii-kun. Sakashita tin rằng nếu không được chữa trị, Mayu có thể chọn cách tự sát. Nhờ quá khứ tàn khốc được xóa nhòa, Mayu đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Còn đối với Mii-kun bị tổn thương sâu sắc, Sakashita nói với cậu rằng Mayu sẽ được hạnh phúc nếu được đắm chìm trong thế giới của Mii-kun. Nhưng đó chỉ là lời nói dối.

Kamiyashi bắt đầu nghi ngờ Mayu là thủ phạm chính. Để bảo vệ Mayu, Mii-kun vạch ra một kế hoạch. Chân tướng vụ việc 10 năm trước dần được hé lộ. Lý do Mii-kun không màng tính mạng, tìm mọi cách để bảo vệ Mayu, tất cả đều có liên quan đến thủ phạm thực sự không ai ngờ tới.

Diễn viên:

* Omasa Aya trong vai Misono Mayu* Sometani Shota trong vai Mii-kun* Tabata Tomoko trong vai Kamiyashi* Suzuki Kyoka trong vai Sakashita* Miura Masaki trong vai Fujita* Yamada Kinuwo* Suzuki Takuji* Kiyotaka Uji trong vai Sugawara* Araki Yuko* Sakaguchi Waku trong vai Mii-kun lúc nhỏ


Giải thưởng:

66th Mainichi Film Awards: Giải Sponichi Grand Prix dành cho diễn viên mới - Sometani Shota