Phim truyền hình Asuka e, Soshite Mada Minu Ko e

Asuka e, Soshite Mada Minu Ko e

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2800
Asuka e, Soshite Mada Minu Ko e
Tựa đề gốc: 飛鳥へ、そしてまだ見ぬ子へ
Rating: 14.5%
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2005     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 21:00 ngày 10/10/2005
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Suzuki Yoshihiro, Goto Hiroyuki
Biên kịch: Yoshida Tomoko
Nguyên tác: Imura Kazukiyo
Đạo diễn: Nakae Isamu
Diễn viên: Inagaki Goro, Konno Mahiru, Ikuta Toma, Fubuki Jun, Natsuyagi Isao, Sato Hitomi, Ishida Ayumi, Yamazaki Shigenori, Imai Yoko, Harada Mieko, Ito Ayumi, Fujisawa Ema, Kawata Nozomi
Âm nhạc: Yoshimata Ryo
Nhạc phim: Itsumo Dokoka De
Ca sĩ: Tamaki Koji


Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Imura Kazukiyo - người đã qua đời vì ung thư phổi năm 1979 và để lại một cuốn sách kể về 5 năm cuối đời mình cho các con.

Tóm tắt nội dung:

Okinawa, mùa xuân năm 2005. Là lễ thành hôn của Seiko, cô con gái thứ 2 của Sawamura Seji. Mẹ cô, Miwa, đang ngắm nhìn cô con gái yêu với một khuôn mặt rạng rỡ. Cô con gái lớn, Asuka, lẻn ra khỏi buổi tiệc để đi ngắm biển một mình, tay nâng niu một cuốn sách... Quyển nhật ký của người cha đã mất để lại cho 2 cô con gái của mình.

Okinawa, năm 1974. Tốt nghiệp đại học, Seji làm thực tập sinh tại bệnh viện trung tâm Okinawa. Vừa tự nghiên cứu y học Mỹ, vừa làm việc chăm chỉ để trở thành bác sĩ. Seji đang hẹn hò với Miwa, dược sĩ và là một thiếu nữ Okinawa xinh đẹp. Chẳng bao lâu sau họ kết hôn. Seiji có cuộc sống hạnh phúc ở Okinawa nhưng ước mơ của anh là thay đổi cả hệ thống y học Nhật Bản. Vì thế anh quyết đinh chuyển đến sống ở Nagano, nơi anh hy vọng một ngày nào đó có thể thành lập bệnh viện của riêng mình. Miwa đang mang thai còn Seji vẫn còn tràn đầy hy vọng theo đuổi ước mơ. Sự chào đời của Asuka, con gái đầu lòng của họ, khiến anh ngập tràn trong cảm xúc hạnh phúc. Nhưng, đột nhiên Seji được thông báo rằng anh có khối u ác tính ở đầu gối phải cần được cắt bỏ sớm. Ý nghĩ “ Mình sẽ không thể làm bác sĩ . Mình sẽ không thể bảo vệ được Miwa và Asuka.” cứ đeo bám anh. Để sống, anh phải nghỉ việc để phẫu thuật nhưng…..

Diễn viên:

Inagaki Goro vai Sawamura Seiji
Konno Mahiru vai Sawamura Miwa
Ikuta Toma vai Sawamura Kazuya
Fubuki Jun vai Sawamura Sato
Natsuyagi Isao vai Sawamura Shuuzou
Sato Hitomi vai Kajida Sachiko
Ishida Ayumi vai Kajida Takuko
Yamazaki Shigenori vai bác sĩ Sakuta
Imai Yoko vai Yoko
Harada Mieko vai Sawamura Miwa (năm 2005)
Ito Ayumi vai Sawamura Asuka (năm 2005)
Fujisawa Ema vai Sawamura Seiko (năm 2005)
Kawata Nozomi