Phim truyền hình Kashi Mashi Meshi

Kashi Mashi Meshi

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 499
Kashi Mashi Meshi
Tựa đề gốc: かしましめし
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Há»™i
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2023     Thời gian: Thứ hai hàng tuần lúc 23:06 từ 10/04/2023
Biên kịch: Tamada Shinya, Imanishi Yuko
Nguyên tác: Okazaki Mari
Đạo diễn: Matsumoto Kana, Fukuda Momoko
Diễn viên: Maeda Atsuko, Narumi Riko, Shiono Akihisa


Dựa trên loạt truyện tranh Kashi Mashi Meshii của Okazaki Mari (xuất bản lần đầu tiên ngày 8 tháng 2 năm 2016 trên tạp chí Manga Feel Young).

Một chàng trai đã tự sát. Do cái chết của anh, ba trong số các bạn cùng lớp cũ của anh từ trường nghệ thuật, lần đầu tiên tái hợp sau một thời gian dài. Ba người này có mối liên hệ với anh theo những cách khác nhau, bao gồm bạn gái cũ của anh, người quản lý của một câu lạc bộ bóng bầu dục nơi anh chơi, và bạn trai cũ của anh. Trong khi đấu tranh với cuộc sống của chính họ, ba người này bắt đầu gặp nhau và có bữa ăn cùng nhau.

Oda Chiharu chăm chỉ làm nhà thiết kế cho một công ty, nhưng, do bị ông chủ bắt nạt, cô đã bỏ công việc. Cô tìm thấy niềm vui trong việc nấu ăn và phục vụ thức ăn cho người khác. Khi cô ở một mình, cô thường ăn thức ăn từ cửa hàng tiện lợi.

Nakamura Seiko làm việc trong bộ phận PR cho một công ty mỹ phẩm. Bị ảnh hưởng bởi gia đình, cô đã lớn lên với ý tưởng rằng hôn nhân là bắt buộc và không phải là tùy chọn. Bây giờ cô có một mong muốn mạnh mẽ để kết hôn, nhưng chồng sắp cưới của cô, người làm việc trong cùng một bộ phận, đột nhiên phá vỡ sự tham gia của họ.

Amagai Eiji làm nhà thiết kế cho một công ty quảng cáo, nhưng anh đột nhiên được chuyển đến bộ phận bán hàng. Anh không biết những gì anh muốn làm nữa. Anh là một người đồng tính nam, nhưng anh đã không tiết lộ xu hướng tình dục của mình với cha mẹ.

Diễn viên

Maeda Atsuko - Oda Chiharu
Narumi Riko - Nakamura Seiko
Shiono Akihisa - Amagai Eiji