Phim truyền hình Watashi no Shitekurenai Pheromone Kareshi

Watashi no Shitekurenai Pheromone Kareshi

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1628
Watashi no Shitekurenai Pheromone Kareshi
Tựa đề gốc: 私のシてくれないフェロモン彼氏
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2022     Thời gian: Thứ ba hàng tuần lúc 24:58 từ 15/11/2022
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Biên kịch: Date Sorami
Đạo diễn: Hamano Daiki, Takano Eiji, Aiba Megumi
Diễn viên: Shimazaki Haruka, Watanabe ​​​​​​​Keisuke


Một trong những điểm nổi bật là cuộc đối thoại cắt bỏ một cách sinh động cảm xúc thật của nam và nữ, và các nhân vật vụng về và đáng yêu, những người cố gắng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất bất chấp những khiếm khuyết của họ. Shimazaki Haruka lần đầu đóng chính trong phim truyền hình TBS.

Mizukawa Rei là một phụ nữ độc thân 30 tuổi. Cô bỏ làm việc cho một công ty bất động sản và mở Công ty Art no Subscription với bạn mình. Cô có những ngày bận rộn làm việc cho công ty mới của mình. Một ngày nọ, cô đến thăm một không gian làm việc chung và gặp nhiếp ảnh gia tự do 25 tuổi Arima Shuto. Họ có cảm tình tốt với nhau và quyết định hẹn hò.

Shuto sớm trở thành người bạn trai tốt nhất mà Rei từng có. Anh trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình với cô và gợi ý nhiều điều thú vị để làm cùng nhau. Một điều mà Rei không hiểu là Shuto đã không cố gắng hôn cô ấy hoặc trở nên thân mật. Shuto nói với cô rằng có nhiều điều thú vị để làm với một người thân yêu hơn là trở nên thân thiết. Rei đang trong tâm trạng bối rối.

Diễn viên

Shimazaki Haruka - Mizukawa Rei
Watanabe Keisuke - Arima Shuto