Kisaragi Eki

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 197
Kisaragi Eki
Tựa đề gốc: きさらぎ駅 / Kisaragi Station
Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2022     Độ dài: 82 phút
Thời gian: 03/06/2022
Diễn viên: Tsunematsu Yuri, Sato Eriko, Honda Miyu, Riko, Terasaka Raiga, Kihara Rui, Serizawa Tateto, Taki Nanami, Segizawa Yui


Phim được ra rạp Việt Nam với tên gọi Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng từ 09/09/2022, trước đó có chiếu sneak show.

Ga Kisaragi là gì? Ga Kisaragi là một câu chuyện ma lần đầu tiên xuất hiện trên bảng tin internet "2channel" vào năm 2004, dưới dạng một câu chuyện ở góc nhìn thứ nhất do chính người trải nghiệm kể lại. Một cô gái tên "Hasumi", nói với bảng tin rằng cô đến một ga tàu vắng vẻ lạ lùng có tên "Ga Kisaragi", và đăng những cập nhật theo thời gian thực về tình hình của cô. Câu chuyện đã trở thành một truyền thuyết đô thị và truyền cảm hứng cho cuộc tranh luận trực tuyến lớn về vị trí của ga Kisaragi và số phận của Hasumi, người đã mất tích sau những bài đăng.

Các chi tiết trong câu chuyện khiến nhiều người tin rằng nhà ga nằm dọc theo Đường tàu Enshu ở Hamamatsu, Shizuoka, hoặc có lẽ ở một thế giới nào đó khác được kết nối với nó.

Trên toàn thế giới, và đặc biệt là ở Đài Loan và Hồng Kông, ga Kisaragi là một trong những truyền thuyết đô thị Nhật Bản nổi tiếng nhất. Kể từ năm 2011, đã có nhiều bài đăng hơn trên Twitter và YouTube về ga Kisaragi, với nhiều người trên Twitter tuyên bố rằng họ đã tận mắt chứng kiến.

Tsutsumi Haruna (Tsunematsu Yuri), cô tìm đến người từng kể rằng đã ở nhà ga Kisaragi. Haruna đang theo học chuyên ngành văn hóa dân gian tại trường đại học và cô quyết định chọn câu truyện về Ga Kisaragi để làm khóa luận tốt nghiệp. Càng tìm hiểu cô càng lún sâu hơn vào truyền thuyết đô thị này và rồi cô quyết định tự mình tìm đến nhà ga đầy đáng sợ ấy.

Diễn viên

Tsunematsu Yuri - Tsutsumi Haruna
Sato Eriko - Hayama Junko
Honda Miyu - Miyazaki Asuka
Riko - Matsui Miki
Terasaka Raiga - Iida Daisuke
Kihara Rui - Kishi Shota
Serizawa Tateto - Hanamura Takashi
Taki Nanami - Hayama Rin
Segizawa Yui - Ozono Aoi