Fuyu Soubi

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1562
Fuyu Soubi
Tựa đề gốc: 冬薔薇(ふゆそうび)/ Winter Rose
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2022     Độ dài: 109 phút
Thời gian: 03/06/2022
Hãng sản xuất / phát hành: Kino Films
Biên kịch: Sakamoto Junji
Đạo diễn: Sakamoto Junji
Diễn viên: Ito Kentaro, Kobayashi Kaoru, Yo Kimiko, Maki Claude, Nagayama Kento, Maiguma Katsuya, Bando Ryota, Kawai Yuumi, Sakumoto Takara, Wada Misa, Ibu Masato, Ishibashi Renji


Đây là movie đầu tiên Ito Kentoro đóng chính sau hai năm. Trước khi viết kịch bản, Sakamoto Junji đã gặp Kentaro và hỏi không ngừng về những gì anh đã trải qua kể từ khi sinh ra, bao gồm cả những tin đồn trên SNS. Ông nghĩ có nhiều điều rất khó nói, nhưng anh đáp lại mà không hề lừa dối. Kentaro là một chàng trai hoạt bát, hay cười, nhưng có thể là ảnh ảo, còn ảnh thật là một chàng trai đang hoang mang và sống với những khúc mắc trong lòng.

Wataguchi Jun là một chàng trai trẻ sống ở một thị trấn cảng. Anh không đi học và quanh quẩn với một nhóm côn đồ. Cha mẹ anh kinh doanh vận chuyển bãi rác bằng tàu thủy. Công việc kinh doanh của họ không tốt. Jun không quan tâm đến công việc kinh doanh của bố mẹ mình và anh cũng không nói chuyện với bố mẹ nhiều lắm. Một ngày nọ, một người đi chơi với Jun, bị ai đó tấn công. Một người bất ngờ bị buộc tội là kẻ tấn công.

Diễn viên

Ito Kentaro - Wataguchi Jun
Kobayashi Kaoru - Wataguchi Giichi 
Yo Kimiko - Wataguchi Michiko
Maki Claude - Nakamoto Yuji
Nagayama Kento - Misaki Akira
Maiguma Katsuya - Kimihara Gen
Bando Ryota - Nakamoto Takashi
Kawai Yuumi - Misaki Tomoka
Sakumoto Takara - Tomotoshi Hiroyuki
Wada Misa - Sawachi Taeko
Ibu Masato - Nagahara Kenzo
Ishibashi Renji - Okishima Tatsuo