Phim truyền hình Komi-san wa, Komyushou Desu.

Komi-san wa, Komyushou Desu.

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 437
Komi-san wa, Komyushou Desu.
Tựa đề gốc: 古見さんは、コミュ症です。Komi Can't Communicate.
Thể loại: Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Độ dài: 8 tập x 30 phút
Thời gian: Thứ hai hàng tuần lúc 22:45 - 23:15 từ 06/09/2021 đến 25/10/2021
Hãng sản xuất / phát hành: NHK
Biên kịch: Mizuhashi Fumie
Nguyên tác: Oda Tomohito
Đạo diễn: Okashita Yoshihito, Ishii Eiji
Diễn viên: Masuda Takahisa, Ikeda Elaiza, Yoshikawa Ai, Goto Yutaro, Kakei Miwako, Onishi Ayaka, Shirota Yu, Mizobata Junpei, Nagano Munenori, Takahashi Katsumi, Matsuzawa Kazuki
Âm nhạc: Segawa Eishi
Nhạc phim: Atashitachi
Ca sĩ: Aiko


Komi-san wa, Komyusho desu. chuyển thể từ manga của Oda Tomohito. Phim có một anime truyền hình vào năm 2016, một phiên bản anime năm 2021 và đây là phiên bản live-action. Phần cài đặt nhân vật đã được thay đổi một phần so với nguyên tác, chủ yếu là các bạn học ở thời điểm 2 tuổi đã xuất hiện ngay từ đầu, còn các nhân vật ở thời điểm 1 năm hầu như không xuất hiện ngoại trừ Furumi, Tadano, Familiar, và Katai.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày đầu tiên Komi Shoko nhập học tại trường cao trung tư thục Itan danh tiếng, và cô đã trở thành “Madonna” của trường. Với mái tóc đen dài và vẻ ngoài cao ráo, duyên dáng, cô nàmh thu hút sự chú ý của bất cứ ai đi qua mình. Nhưng Komi Shoko lại không giỏi giao tiếp với bạn bè.

Còn Tadano Hitohito là nam sinh bình thường với phương châm sống của mình là "đọc tình huống và đảm bảo tránh xa rắc rối". Ấy thế mà duyên phận lại khiến xui cho cậu ngồi cạnh Komi Shoko và trợ thành “cái gai” trong mắt bè bạn. Một ngày nọ, Hitohito bị đánh bất tỉnh và khi tỉnh lại thì nghe tiếng Komi-san kêu “meo meo”/ Nhận ra cô bạn ngồi cạnh khó lòng kết bạn với ai, cũng chẳng thể giao tiếp dễ dàng, cậu chàng lên kế hoạch giúp  Komi Shoko kết 100 người bạn và vượt qua chứng rối loạn giao tiếp.

Diễn viên

Masuda Takahisa - Tadano Hitohito
Ikeda Elaiza - Komi Shoko
Yoshikawa Ai - Manbagi Rumiko
Goto Yutaro - Osana Najimi
Kakei Miwako - Ase Shibuki
Onishi Ayaka - Isagi Kiyoko
Shirota Yu - Naruse Shisuto
Mizobata Junpei - Katai Makoto
Nagano Munenori
Takahashi Katsumi
Matsuzawa Kazuki