Higanjima

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 112
Higanjima
Tựa đề gốc: 彼岸島 / Island of Red Spider Lillies
Thể loại: Phim Giả Tưởng - Siêu Nhiên, Phim Chuyển Thể - Live Action, Phim Nhiều Phần - Franchise
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 10 tập x 24 phút
Thời gian: Thứ năm hàng tuần lúc 24:58 từ 24/10/2013 đến 26/12/2013
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Biên kịch: Nakamura Masaru
Nguyên tác: Matsumoto Koji
Đạo diễn: Yokoi Kenji, Nishiumi Kenichiro
Diễn viên: Shiraishi Shunya, Suzuki Ryohei, Kurihara Louis, Yamashita Rio, Sato Megumi, Endo Yuya, Nishii Yukito, Katsunobu, Misaki Ayame, Suwa Taro, Tsurumi Shingo, Ichinose Wataru, Imari Yu, Abe Shohei, Miyagawa Hiroaki


Dựa trên bộ truyện tranh Higanjima của Matsumoto Koji (đăng trên Young Magazine từ 2002-2010). Đây là phiên bản truyền hình với sự hợp tác của MBS.

Vào lúc nửa đêm, một người đàn ông trung niên cố gắng chạy trốn một cảnh sát trong tuyệt vọng. Ông bước vào một ngôi nhà bỏ hoang với cảnh sát ngay sau lưng. Viên cảnh sát tóm lấy người đàn ông trung niên và dùng hàm răng sắc nhọn cắn vào cổ ông. Sau đó gã uống máu của người đàn ông. Viên cảnh sát trông khác với những con người khác.

Akira Miyamoto rời quê hương để theo học tại một trường đại học ở Tokyo. Trong thời gian nghỉ hè, anh về quê thăm nhà. Anh trai của Akira là Atsushi đã mất tích khoảng nửa năm. Anh đã đi du lịch với hôn thê và sự biến mất của anh ấy đã làm tan nát gia đình. Trở lại quê hương, Akira gặp lại những người bạn cũ là Yuki, Ken, Bon, Nishiyama và Kato. Trước khi đến đó, anh đã gặp một cô gái xinh đẹp đột ngột xuất hiện trước mặt anh. Đó là Rei và cô đã cho Akira xem giấy phép lái xe của anh trai cô. Rei cũng nói với Akira rằng anh trai cô đang chiến đấu với ma cà rồng tại ngôi làng nơi cô sống. Akira cảm thấy khó tin vào câu chuyện của cô. Sau đó, khi Akira và những người bạn của mình bị ma cà rồng tấn công, anh bắt đầu tin vào câu chuyện của cô gái. Akira và những người bạn của mình quyết định ra đảo Higanjima để cứu Atsushi. Điều chờ đợi họ là địa ngục ngoài sức tưởng tượng của họ.

Diễn viên

Shiraishi Shunya - Miyamoto Akira
Suzuki Ryohei - Miyamoto Atsushi
Kurihara Louis - Vampire Miyabi
Yamashita Rio - Yuki
Sato Megumi - Rei
Endo Yuya - Ken
Nishii Yukito - Pon
Katsunobu - Kato
Misaki Ayame - Ryoko
Suwa Taro - Yanagishima
Tsurumi Shingo - Igarashi Ichiro
Ichinose Wataru
Imari Yu - Tsuyoshi
Abe Shohei - Nishiyama
Miyagawa Hiroaki