About love

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 5411
About love
Tựa đề gốc: 關於愛 / Guan Yu Ai / About love
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Châu Á
Năm phát hành: 2005     Độ dài: 102 phút
Biên kịch: Nagatsu Haruko, Trầm Vĩ, Dịch Trí Ngôn
Đạo diễn: Shimoyama Ten, Dịch Trí Ngôn, Trương Nhất Bạch
Diễn viên: Ito Misaki, Kase Ryo, Tsukamoto Takashi, Lý Tiểu Lộ, Phạm Hiểu Huyên, Trần Bách Lâm
Âm nhạc: Dori Hironori


About love là ba câu chuyện tình yêu được thực hiện bởi ba đạo diễn đến từ ba quốc gia.

Tóm tắt nội dung:

Ba câu chuyện được kể, tương ứng đặt tại Tokyo, Đài Bắc, và Thượng Hải. Hai câu chuyện đầu tiên là về một người Nhật và một người Đài Loan. Người cuối cùng được đặt tại Thượng Hải với một câu chuyện về một người đàn ông Nhật Bản và một người phụ nữ Trung Quốc. Một số nhân vật có thể nói tiếng Nhật và một số trong số họ nói tiếng Mandarin. Mỗi câu chuyện bao gồm một kinh nghiệm của một người nước ngoài, hoặc từ Nhật Bản, Đài Loan hoặc Trung Quốc, với một người bản địa. Chúng ta có thể cảm nhận tình yêu.

Ở Tokyo:

Anh là một nghệ sĩ đồ họa máy tính Trung Quốc tìm cách phát triển các sản phẩm của mình trong khi cô là một họa sĩ Nhật Bản vật lộn để phục hồi sau một mối quan hệ tan vỡ. Đây câu chuyện đơn giản và ngọt ngào nhất của ba câu chuyện, bắt đầu với sự âm thầm thu hút lẫn nhau và kết thúc trong lần gặp gỡ đầu tiên của họ. Đây cũng là câu chuyện duy nhất trong ba câu chuyện có một "cốt truyện phụ" về tình bạn của anh với hai sinh viên nghệ thuật khác, cả hai cô gái, một người Trung Quốc và một người Nhật.

Diễn viên:

* Trần Bách Lâm

* Ito MisakiỞ Đài Bắc:

Cô ấy là một cô gái địa phương đau khổ với một trái tim tan vỡ và anh ấy là một du khách Nhật mà cô nhờ vả vào giữa đêm để giúp đỡ treo một món đồ lên tường. Đây chỉ là một câu chuyện với một phân cảnh cảm xúc mãnh liệt dâng trào, tuy nhiên, nó nhanh chóng giảm xuống. Phần còn lại của câu chuyện là về việc anh giúp cô bằng cách hỏi bạn trai cũ của cô ấy liệu có là một cơ hội để hai người trở lại với nhau. Trong ba câu chuyện, đây là câu chuyện mà khắc họa rõ nhất những thứ như rào cản ngôn ngữ, với những phân cảnh khá hài hước.

Diễn viên:

* Phạm Hiểu Huyên

* Kase RyoỞ Thượng Hải:

Anh là một sinh viên Nhật Bản thuê phòng ở nhà cô. Cô ấy có lẽ đã phải lòng anh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng giữ nó ẩn sâu khi cô thấy như thế nào dành anh hết lòng vì bạn gái của mình. Nhưng khi anh nhận được một bưu thiếp từ bạn gái về việc kết thúc mối quan hệ của họ, sự hấp dẫn của anh đối với càng tăng thêm, mặc dù cô không bao giờ tiết lộ nó. Đây là câu chuyện sâu sắc nhất trong ba câu chuyện. Bên cạnh sự Lãng mạn, câu chuyện này cũng đề cập thoáng qua khia cạnh điên cuồng của sự phát triển đô thị ở Thượng Hải.

Diễn viên:

* Lý Tiểu Lộ

* Tsukamoto Takashi