Phim điện ảnh Tada, Kimi wo Aishiteru

Tada, Kimi wo Aishiteru

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3548
Tada, Kimi wo Aishiteru
Tựa đề gốc: ただ、君を愛してる / Heavenly Forest
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2006     Độ dài: 116 phút
Thời gian: Ngày 28/10/2006
Hãng sản xuất / phát hành: Toei
Nhà sản xuất: Nomura Toshiya
Biên kịch: Bando Kenji
Nguyên tác: Ichikawa Takuji
Đạo diễn: Shinjo Takehiko
Diễn viên: Miyazaki Aoi, Tamaki Hiroshi, Kuroki Meisa, Koide Keisuke, Uehara Misa, Aoki Munetaka, Oonishi Asae, Morishita Yoshiyuki, Kobayashi Susumu


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Renai Shashin: Mo Hitotsu no Monogatari" và có liên quan đến nội dung của bộ phim Renai Shashin.

Tóm tắt nội dung:

Nhiếp ảnh gia tên Makoto đi đến New York trong dịp Giáng sinh để tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Shizuru. Lần đầu tiên hai người gặp nhau khi Makoto đã tham dự lễ khai giảng đại học của mình. Do mặc cảm, Makoto có xu hướng né tránh những người khác nhưng Shizuru khiến cho anh ta mở lòng ra với cô ấy. Bởi vì tình bạn của họ, Shizuru cũng đã bắt đầu quan tâm đến nhiếp ảnh và cả hai thường đi đến một khu rừng để chụp ảnh. Shizuru không muốn gì khác ngoài việc ở bên cạnh Makoto nên khi anh ấy bắt đầu thích một cô gái khác tên là Miyuki, Shizuru quyết định rằng cô cũng sẽ thích Miyuki và trở thành bạn của cô ấy. Một ngày nọ, Makoto hỏi Shizuru món quà cô muốn nhận được trong ngày sinh nhật của cô. Shizuru, người muốn vào một cuộc thi nhiếp ảnh, đã có một ý tưởng để có một hình ảnh của hai người họ hôn nhau trong một khu rừng. Makoto đã đồng ý làm điều này và đó chính là lần đầu tiên họ hôn nhau. Tuy nhiên, kể từ ngày đó, Shizuru biến mất khỏi cuộc sống của Makoto.

Diễn viên:

* Miyazaki Aoi vai Satonaka Shizuru

*  Tamaki Hiroshi vai Segawa Makoto

* Kuroki Meisa vai Toyama Miyuki

* Koide Keisuke vai Sekiguchi Kyohei

* Uehara Misa vai Inoue Saki

* Aoki Munetaka vai Shirohama Ryo

* Oonishi Asae vai Yaguchi Yuka

* Morishita Yoshiyuki vai chủ hiệu thuốc

* Kobayashi Susumu vai Kasai  Osamu