Phim truyền hình Oshi no Oujisama

Oshi no Oujisama

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 253
Oshi no Oujisama
Tựa đề gốc: 推しの王子様 / My Fair Prince
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Thời gian: Thứ năm hàng tuần lúc 22:00 từ tháng 07/2021
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Kashikawa Satoko
Biên kịch: Aso Kumiko, Datesan
Đạo diễn: Kimura Mahito, Kono Keita, Kuraki Yoshinori
Diễn viên: Higa Manami, Watanabe Keisuke, Dean Fujioka, Shiraishi Sei, Tokunaga Eri, Seto Toshiki, Sano Hinako, Tani Kyosuke, Fujiwara Taiyu


Oshi no Oujisama tiếp nối khung thời gian 22:00 thứ năm của Fuji TV sau Renai Mangaka.

Izumi Hidaka năm nay 36 tuổi và là CEO của công ty game khởi nghiệp Pegasus Ink. Bốn năm trước, cô đã phát triển trò chơi Love My Pegasus, trò chơi nhắm đến phụ nữ và trở nên rất phổ biến. Kể từ đó, cô đã bị ám ảnh bởi nhân vật Kento-soma trong Love My Pegasus. Izumi Hidaka đã tạo ra Kento-soma từ người đàn ông lý tưởng của cô, có cùng tính cách và ngoại hình. Vì Kento-soma, cô ấy đã không có bạn trai trong nhiều năm. Cuộc sống của cô ấy có vẻ suôn sẻ, nhưng cô ấy luôn nghĩ về việc sản xuất một trò chơi mới. Cô ấy cũng đang bận rộn gây quỹ cho việc sản xuất trò chơi mới.

Một buổi tối, Wataru Igarashi đột nhiên xuất hiện trước mặt Izumi Hidaka đang say xỉn. Cô bị sốc bởi ngoại hình của Wataru Igarashi, giống như nhân vật Kento-soma trong game. Wataru Igarashi là một thanh niên 23 tuổi. Anh ta bị một đối tượng đòi nợ truy đuổi và anh ta đã nhảy từ cầu vượt dành cho người đi bộ để tránh người đòi nợ. Đây là khi anh ấy gặp Izumi Hidaka. Nhưng, Izumi Hidaka thất vọng với Wataru Igarashi. Ngoại trừ ngoại hình, anh ta không giống nhân vật trò chơi Kento-soma của cô. Wataru Igarashi xấu số, vô văn hóa và lừ đừ. Chẳng bao lâu, Izumi Hidaka quyết tâm biến Wataru Igarashi giống như nhân vật trò chơi Kento-soma của cô, đó là người đàn ông lý tưởng của cô.

Diễn viên

Higa Manami - Hidaka Izumi (36)
Watanabe Keisuke - Igarashi Wataru (23)
Dean Fujioka - Mitsui Tomohisa
Shiraishi Sei - Furukawa Anna
Tokunaga Eri - Watanabe Mei
Seto Toshiki - Arisugawa Ryo
Sano Hinako - Obara Mari
Tani Kyosuke - Orino Yoichiro
Fujiwara Taiyu - Fujii Ren