Hyouchakusha

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 667
Hyouchakusha
Tựa đề gốc: 漂着者 / Drifter
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Thời gian: Thứ sáu hàng tuần lúc 23:15 từ 23/06/2021
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Yokochi Ikuei, Iida Sayaka, Kikuchi Makoto, Oka Mitsuru
Biên kịch: Kanda Yu, Brazily Anne Yamada
Đạo diễn: Motohashi Keita, Yamamoto Daisuke
Diễn viên: Saito Takumi, Shiraishi Mai, Nomaguchi Toru, Tozuka Junki, Lily Franky, Funakoshi Eiichiro, Namase Katsuhisa, Hashimoto Jun


Phim tiếp nối khung giờ 23:15 thứ sáu của TV Asahi sau khi Ano Toki Kiss Shite Okeba kết thúc.

Khi 3 nữ sinh cao trung đi bộ dọc theo bờ biển, họ phát hiện một người đàn ông khỏa thân đang nằm. Họ quay phim anh ta bằng điện thoại thông minh và người đàn ông nói "Winner Take Nothing" (tạm dịch: Kẻ thắng chẳng được gì) trước khi bất tỉnh. Người đàn ông nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta được chẩn đoán là bị mất trí nhớ và đuối nước sau khi bơi trong một thời gian dài. Người đàn ông không có bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào. Manh mối duy nhất về danh tính của anh ta là một hình xăm trên mắt cá chân trái. 3 học sinh tìm thấy anh ta đã tải lên mạng xã hội một đoạn video họ quay được anh ta. Do video, người đàn ông trở nên nổi tiếng. Anh ấy được gọi là Hemingway, vì trong video anh ấy nói "Winner Take Nothing" và đó là tiêu đề của một tuyển tập truyện ngắn do Ernest Hemingway viết. Người đàn ông Hemingway cho phép 3 cô gái đến thăm anh ta tại bệnh viện và quay một đoạn video khác về anh ta để đăng lên mạng xã hội. Các cô gái hy vọng video sẽ cung cấp thêm thông tin về danh tính của anh ấy. Để phục hồi trí nhớ đã mất của mình và với lời khuyên của các bác sĩ, Hemingway viết ra một số từ và vẽ ra một khung cảnh trong tâm trí anh.

Trong khi đó, một cô gái mất tích. Cảnh sát và giới truyền thông nỗ lực tìm kiếm cô gái mất tích. Cô gái cuối cùng cũng được phát hiện. Nơi cô được tìm thấy giống với khung cảnh được vẽ bởi Hemingway. Nhờ đó, anh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hơn và thậm chí còn được họ ngưỡng mộ.

Diễn viên

Saito Takumi - Hemingway
Shiraishi Mai vai Shintani Emi (28)
Nomaguchi Toru vai Rosen Kishimoto (47)
Tozuka Junki vai Noma Kenta (29)
Lily Franky vai Fukami Ryunosuke (57)
Funakoshi Eiichiro vai Kuniahra Eiichi (57)
Namase Katsuhisa vai Shibata Toshiya (53)
Hashimoto Jun vai Hashi Futoshi