Phim truyền hình Higashino Keigo Samayou Yaiba

Higashino Keigo Samayou Yaiba

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2469
Higashino Keigo Samayou Yaiba
Tựa đề gốc: 東野圭吾 さまよう刃 / Hovering Blade
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí, Phim Chuyển Thể - Live Action, Phim Nhiều Phần - Franchise
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Độ dài: 6 tập
Thời gian: Thứ bảy hàng tuần lúc 22:00-23:00 từ 15/05/2021
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Biên kịch: Yoshida Noriko
Đạo diễn: Katayama Shinzo
Diễn viên: Takenouchi Yutaka, Ishida Yuriko, Inoue Mizuki, Kunimura Jun, Miura Takahiro, Furutachi Kanji, Takiuchi Kumi, Honda Hirotaro


Phim tiếp nối khung giờ 22:00 thứ bảy của WOWOW trước đó là Influence và tiếp theo là Kokucho no Mizuumi vào tháng 7 năm 2021. Dựa trên tiểu thuyết Samayou Yaiba của Higashino Keigo (xuất bản tháng 12 năm 2004 bởi The Asahi Shimbun Company).

Kể từ khi vợ của Shigeki qua đời, anh ấy đã một mình nuôi con gái Ema của mình. Ema bây giờ là một học sinh trung học. Giống như hầu hết các mối quan hệ của cha và con gái, họ đôi khi xảy ra tranh cãi, nhưng họ vẫn dựa vào nhau. Một đêm nọ, Ema không trở về từ công việc bán thời gian của mình. Cô ấy được tìm thấy đã chết. Shigeki rơi vào tuyệt vọng sâu sắc. Vài ngày sau, Shigeki nhận được một cuộc điện thoại. Người gọi cho anh ta tên và địa chỉ của kẻ đã giết con gái mình. Sau khi do dự, Shigeki đi đến căn hộ mà người gọi đã nói với anh ta. Tại đó, Shigeki phát hiện ra một đoạn video quay cảnh con gái mình bị giết dã man. Sau đó, anh đối mặt với Atsuya, người vừa trở về căn hộ của mình. Shigeki giết Atsuya. Các phương tiện truyền thông điên cuồng đưa tin về câu chuyện. Dư luận đang chia rẽ giữa hành động của Shigeki. Shigeki đuổi theo thủ phạm chính Kaiji.

Diễn viên

Takenouchi Yutaka - Nagamine Shigeki
Ishida Yuriko - Kijima Wakako
Inoue Mizuki - Nakai Makoto
Kunimura Jun - Kutsuka Kozo
Miura Takahiro - Oribe Takahiro
Furutachi Kanji - Mano Kanji
Takiuchi Kumi - Odagiri Yukari
Honda Hirotaro - Kijima Takaaki