Phim điện ảnh Keizoku: The movie

Keizoku: The movie

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3487
Keizoku: The movie
Tựa đề gốc: ケイゾク / Keizoku Eiga / Keizoku: The Movie / Keizoku: Unsolved Mysteries – Beautiful Dreamer / Keizoku Unsolved Cases
Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2000     Độ dài: 119 phút
Thời gian: 04/03/2000
Biên kịch: Nishiogi Yumie
Đạo diễn: Tasutsumi Yukihiko
Diễn viên: Nakatani Miki, Watabe Atsuro, Amamoto Eisei, Inuyama Inuko, Ito David, Izumi Pinko, Izumiya Shigeru, Kera, Koyuki, Murai Katsuyuki, Namase Katsuhisa, Okouchi Nanako, Ryu Raita, Sakai Toshiya, Suzuki Sarina, Taguchi Tomorowo, Takagi Masahiro


Câu chuyện trong phần này được nối tiếp sau sự kiện ở Phantom.

Tóm tắt nội dung:

"Keizoku," mới được thành lập, bắt đầu từ văn phòng tầng hầm lờ mờ sáng của Đội điều tra số 1 SỞ cảnh sát thủ đô, có nhiệm vụ theo đuổi những vụ điều tra dang dở (keizoku) - tức là, những trường hợp mà mọi người khác đã đã tư bỏ .
Đội trưởng, Nonomura (Raita Ryu), là một tên dê già sẵn sàng đưa toàn bộ tiền trợ cấp hưu trí môt lần của mình cho bà vợ gắt gỏng để có thể kết hôn với người tình hờ tuổi vị thành niên (người mà khuôn mặt được khéo léo che đậy để bảo vệ cô).
Tuy nhiên, giấc mơ hạnh phúc đầy dục vọng của Nonomura bị tan thành từng mảnh, khi cấp trên quyết định để thay thế ông, 10 ngày trước khi nghỉ hưu của ông, bằng một người phụ nữ chỉ bằng nửa tuổi ông tên Jun Shibata, người có bằng Todai và chỉ số IQ thiên tài, nhưng lại luộn thuộm và và vụng về, ít va chạm thực tế và thiếu thẩm ỹ thời trang. Như điều này vẫn chưa đủ dỉ nhọc, cấp trên đã giảm trợ cấp hưu trí của ông - còn người vợ thì không chấp nhận bớt tiền.
May thay, Nonomura và các vấn đề của ông đột nhiên được giải quyết, với sự xuất hiện của một người phụ nữ trẻ thanh tao tên là Nanami Kirishima. Nanami nóng lòng giải quyết những bí ẩn xung quanh cái chết của mẹ cô và cha cô, một lập trình viên giàu có, người đã thiệt mạng trong một con tàu đắm cách đây 15 năm.
Lúc đó cảnh sát nghi ngờ rằng một hoặc nhiều trong số bảy người sống sót có thể có liên quan đến vụ tai nạn, nhưng thiếu bằng chứng - và do đó, đã liệt vụ việc vào trường hợp những vụ án chưa thể giải quyết. Hiện tại, Nanami đã mời những người sống sót tập hợp trên hòn đảo nhỏ bé cô gọi là nhà và may mắn là tất cả họ đồng ý. Cảnh sát nào sẽ giúp cô thu hẹp danh sách các nghi phạm và tìm ra tay thủ phạm? Shibata và Mayama, một cảnh sát bộc trực, thắng thắn nhưng không có sự tôn trọng tuyệt đối giành cho sếp mới của mình, đồng ý tham gia hanh trình bất thường này.
Những nghi can, bao gồm một yakuza ồn ào, một tên béo, một kiến ​​trúc sư nát rượu và một phụ nữ trung niên thô lỗ, là những hình nhân hoàn hảo cho trò chơi tury tìm manh mối, trong khi đảo của Nanami, với tòa lâu ma mị cô điển và cùng những lời đồn thổi hoa mỹ, được dựng lên từ những câu chuyện kinh dị ma quái.
Một cách rất tự nhiên, các vị khách bắt đầu chết từng người một theo những cách khủng khiếp. Nanami, người đã có một mối thù lớn đối với những người bạn đồng hành của cha mẹ, và dường như sở hữu thứ gì đó giống như sức mạng siêu nhiên, rõ ràng là có trách nhiệm.
Trong khi đó, Nonomura nhận được một cú điện thoại từ một Asakura, một người bạn cũ của Mayama - người hãm hiếp em gái của mình và sau đó được cho là đã tự tử. Bây giờ anh ta đã trở lại - bám theo Mayama và Jun vì những mưu đồ bất chính của mình. Ngoài ra, Asakura không phải là một tên cuồng loạn sát nhân bình thường: Giống như Nanami, hắn có khả năng làm lú lẫn đầu óc con người.

Diễn viên:

Nakatani Miki vai Shibata Jun
Watabe Atsuro vai Mayama Toru
Amamoto Eisei
Inuyama Inuko
Ito David
Izumi Pinko
Izumiya Shigeru vai Tsubosaka Kunio
Kera
Koyuki
Murai Katsuyuki
Namase Katsuhisa
Okouchi Nanako
Ryu Raita vai Nonomura Kotaro
Sakai Toshiya
Suzuki Sarina vai Kido Aya
Taguchi Tomorowo
Takagi Masahiro
Tokui Yu vai Kondo Akio
Yajima Kenichi
Nishio Mari