Phim điện ảnh Nihon Igai Zenbu Chinbotsu

Nihon Igai Zenbu Chinbotsu

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1224
Nihon Igai Zenbu Chinbotsu
Tựa đề gốc: 日本以外全部沈没 / The World Sinks Except Japan
Thể loại: Phim Chuyển Thể - Live Action, Phim Thảm Họa Thiên Nhiên, Phim Nhiều Phần - Franchise
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2006     Độ dài: 98 phút
Thời gian: 02/09/2006
Biên kịch: Tsutsui Yasutaka, Migita Masakazu
Nguyên tác: Komatsu Sakyo
Diễn viên: Kohashi Kenji, Kashiwabara Shuji, Matsuo Masatoshi, Blake Crawford, Kira Raichevskaya, Delcea Mihaela Gabriela, Ricaya Spooner, Fujioka Hiroshi, Kuroda Arthur, Matsuo Takashi, Takenori Murano, Okamoto Ryoji, Okamura Yoichi, Tsutsui Yasutaka, Tsubuyaki Shiro, Nakano Hideki, Dave Spector, Okada Ijiri


Dựa theo Nihon Chinbotsu của Komatsu Sakyo (xuất bản năm 1973 bởi Kappa Novels). "Thế giới chìm xuống ngoại trừ Nhật Bản" là một bản nhại của "Sự chìm xuống của Nhật Bản".

Mười năm sau ngày 11/9, một hiện tượng tự nhiên chưa được biết đến đã khiến Bắc Mỹ chìm dưới đáy biển. Ngay sau đó, tất cả các lục địa khác vỡ vụn và biến mất dưới những con sóng, để lại Nhật Bản là vùng đất khô cằn duy nhất trên hành tinh. Chẳng bao lâu sau, tất cả những người tị nạn trên thế giới đều bị nhồi nhét trên một vài hòn đảo nhỏ. Sự gia tăng dân số đột ngột, gây ra tình trạng thiếu lương thực, lạm phát không thể kiểm soát, thất nghiệp lớn và sự gia tăng mạnh mẽ của tội phạm (đặc biệt là do người nước ngoài di cư) Để kiểm soát những người nhập cư, chính phủ uốn cong Hiến pháp bằng các biện pháp ngoại pháp và tổ chức G.A.T. - Đội tấn công Gaijin. Nhiệm vụ của họ là bắt và trục xuất tổng hợp những người ngoài hành tinh bất hợp pháp. Ba năm trôi qua, sự thất vọng và tức giận của những người tị nạn nước ngoài sắp bùng nổ.

Diễn viên

Kohashi Kenji 
Kashiwabara Shuji - Koga
Matsuo Masatoshi - Goto
Blake Crawford
Kira Raichevskaya
Delcea Mihaela Gabriela
Ricaya Spooner
Fujioka Hiroshi
Kuroda Arthur 
Matsuo Takashi 
Takenori Murano
Okamoto Ryoji 
Okamura Yoichi
Tsutsui Yasutaka 
Tsubuyaki Shiro
Nakano Hideki
Dave Spector
Okada Ijiri - thợ lắp ráp