Ano Koro

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 331
Ano Koro
Tựa đề gốc: あの頃 / In Those Days
Thể loại: Phim Âm Nhạc, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Thời gian: 19/02/2021
Hãng sản xuất / phát hành: Phantom Film
Biên kịch: Tominaga Masanori
Nguyên tác: Tsurugi Mikito
Đạo diễn: Imaizumi Rikiya
Diễn viên: Matsuzaka Tori, Nakano Taiga, Yamanaka Takashi, Wakaba Ryuya, Serizawa Tateto, Kokado Kentaro, Yamazaki Yuhane, Oshita Hiroto, Kiguchi Kenta, Nakata Seina, Katayama Yuki, Nishida Naomi


Dựa trên tiểu luận truyện tranh tự truyện Ano Koro: Danshi Kashimashi Monogatari của Tsurugi Mikito (xuất bản ngày 24 tháng 5 năm 2014 bởi East Press).

Tsurugi Mikito thi trượt vào một trường đại học. Anh không có bạn gái hay tiền bạc. Không có gì để làm cho anh ấy hạnh phúc. Sau đó, anh xem một video âm nhạc của Matsuura Aya và bị mê hoặc bởi các thần tượng trong Hello! Project. Sau đó, anh thành lập ban nhạc Renai Kenkyukai với những người mà anh gặp tại một sự kiện thần tượng. Họ dành cả ngày để làm việc với âm nhạc của họ như một ban nhạc. Thời gian trôi qua, các thành viên ban nhạc bắt đầu có nhiều việc quan trọng hơn phải làm ngoài việc theo đuổi thần tượng và chơi trong ban nhạc của họ. Các thành viên ban nhạc rời nhau.

Mikito sau đó biết rằng thành viên ban nhạc Kozumin bị ung thư. Do đó, Mikito gặp các thành viên khác của ban nhạc Renai Kenkyukai lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Diễn viên

Matsuzaka Tori - Tsurugi Mikito
Nakano Taiga - Kozumin
Yamanaka Takashi - Robi
Wakaba Ryuya - Nishino
Serizawa Tateto - Nakauchi
Kokado Kentaro - Ito
Yamazaki Yuhane - Matsuura Aya 
Oshita Hiroto 
Kiguchi Kenta 
Nakata Seina
Katayama Yuki 
Nishida Naomi