Phim điện ảnh Kyo no Dekigoto

Kyo no Dekigoto

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1950
Kyo no Dekigoto
Tựa đề gốc: きょうのできごと / A Day on the Planet
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2004     Độ dài: 110 phút
Thời gian: 20/03/2004
Nhà sản xuất: Iizumi Hiro, Koga Shunsuke
Biên kịch: Yukisada Isao
Nguyên tác: Shibazaki Tomoka
Đạo diễn: Yukisada Isao
Diễn viên: Tanaka Rena, Tsumabuki Satoshi, Ito Ayumi, Kashiwabara Shuji, Miura Masaki, Ishino Atsushi, Matsuo Toshinobu, Ikewaki Chizuru, Yamamoto Taro, Shiina Eihi, Kitamura Kazuki, Hatachiya Megumi, Sato Hitomi, Ohkura Koji, Tsuda Kanji, Saito Ayumu


Dựa trên tiểu thuyết Kyo no Dekigoto của Shibazaki Tomoka.

Bảy người bạn tụ tập tại nhà của Masamichi ở Kyoto, nơi anh ấy sẽ sớm bắt đầu học cao học. Tất cả đều là sinh viên đại học; Nakazawa, một nhà làm phim đầy tham vọng vẫn đang suy tính dự án đầu tiên của mình, cô bạn gái đáng yêu Maki quyết định mở một tiệm cắt tóc nhỏ trong phòng tắm, Kate, bạn thân nhất của Nakazawa, người có mối bận tâm duy nhất là chàng trai đẹp trai Kawachi, đe dọa cậu bé không an toàn trong khi phớt lờ tất cả các bạn học khác của Masamichi, Nishiyama cáu kỉnh và Sakamoto  dường như tách biệt.

Chai cạn mà đêm còn non. Tin tức nóng hổi về một con cá voi mắc cạn trên bãi biển và một người đàn ông bị mắc kẹt giữa hai tòa nhà được truyền hình trực tiếp trên TV.

Nó chỉ là một ngày khác trong cuộc sống của họ, nhưng rất nhiều điều xảy ra; những khoảnh khắc quý giá ngắn ngủi, những suy nghĩ thoáng qua, những sự kiện trần tục, những sự cố bất thường, cả nhỏ nhặt và quan trọng, cho dù chúng được trải nghiệm trong lòng hay trong thế giới thực xung quanh.

Màn đêm từ từ trôi qua và khi họ vượt qua ranh giới mơ hồ giữa hôm nay và ngày mai, họ thấy mình được chào đón bởi buổi sáng mới của một ngày mới.

Diễn viên

Tanaka Rena - Maki
Tsumabuki Satoshi - Nakazawa
Ito Ayumi - Kate
Kashiwabara Shuji - Masamichi
Miura Masaki - Nishiyama
Ishino Atsushi - Sakamoto
Matsuo Toshinobu - Kawachi
Ikewaki Chizuru - Chiyo
Yamamoto Taro - Yamada
Shiina Eihi - người yêu của Yamada
Kitamura Kazuki - người lướt sóng
Hatachiya Megumi - Nozomi
Sato Hitomi - biên tập viên
Ohkura Koji - Kawasaki Tetsu 
Tsuda Kanji - Matsumoto
Saito Ayumu