Phim điện ảnh Itakunai Shinikata

Itakunai Shinikata

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1478
Itakunai Shinikata
Tựa đề gốc: 痛くない死に方 / How to Die Without Pain
Thể loại: Phim Y Khoa, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Độ dài: 112 phút
Thời gian: Tháng 02/2021
Hãng sản xuất / phát hành: Shibuya Productions
Nhà sản xuất: Miruta Keijo, Kanzaki Ryo, Kobayashi Ryoji
Biên kịch: Takahashi Banmei
Nguyên tác: Nagao Kazuhiro
Đạo diễn: Takahashi Banmei
Diễn viên: Emoto Tasuku, Sakai Maki, Yo Kimiko, Otani Naoko, Uzaki Ryudo, Okuda Eiji, Shiro, Onishi Shima, Onishi Ayaka, Fujimoto Izumi, Umefune Ariei, Suwa Taro, Tanaka Minako, Ako, Tamura Taijiro, Abe Tomori


Dựa trên tiểu thuyết Itakunai Shinikata và Itai Zaitakui của Nagao Kazuhiro (xuất bản ngày 22 tháng 12 năm 2016 bởi Bookmansha và xuất bản ngày 21 tháng 12 năm 2017 bởi Bookmansha).

Jin là bác sĩ, người cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà. Anh rất bận rộn với công việc và ít có thời gian dành cho gia đình. Jin bắt đầu điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối Toshio. Con gái của Toshio là Tomomi muốn cha mình sống nốt quãng thời gian ít ỏi còn lại mà không bị đau đớn, thay vì phải điều trị kéo dài với cơn đau trong bệnh viện. Một ngày nọ, Tomomi gọi cho Jin để nhờ giúp đỡ khi tình trạng của cha cô trở nên tồi tệ hơn, nhưng Jin khuyên cô nên làm theo hướng dẫn của anh. Toshio chết trong đau đớn, đó là điều mà con gái ông muốn tránh. Tomomi tự trách mình trước Jin và tự hỏi liệu cô có nên giữ cha mình ở bệnh viện hay không.

Trong khi đó, Jin quay sang bác sĩ Kohei để xin lời khuyên về cách điều trị của Toshio. Bác sĩ Kohei nói với anh rằng Toshio có lẽ đã mắc một chứng bệnh thứ cấp dẫn đến cái chết và tin rằng Jin nên tự mình kiểm tra Toshio. Jin tự trách mình vì đã chẩn đoán sai.

Jin bắt đầu học theo Kohei về sự khác biệt giữa điều trị tại bệnh viện và bác sĩ tại nhà. Hai năm sau, Jin chữa trị cho Akira, người bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Lần này, anh đối xử với bệnh nhân của mình theo một cách hoàn toàn khác.

Diễn viên

Emoto Tasuku - Kawada Jin 
Sakai Maki - Tomomi
Yo Kimiko - Nakai Haruna 
Otani Naoko - Honda Shigure
Uzaki Ryudo - Honda Akira 
Okuda Eiji - Nagano Kohei 
Shiro - Inoue Toshio 
Onishi Shima
Onishi Ayaka
Fujimoto Izumi
Umefune Ariei
Suwa Taro
Tanaka Minako
Ako
Tamura Taijiro
Abe Tomori