Anego

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 4277
Anego
Tựa đề gốc: アネゴ
Rating: 15.7%
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2005     Độ dài: 10 tập + SP
Thời gian: Thứ tÆ° 22:00 từ ngày 20/04/2005 đến ngày 22/06/2005
Hãng sản xuất / phát hành: NTV
Nhà sản xuất: Hazeyama Yuko, Uchiyama Masahiro
Biên kịch: Nakazono Miho
Nguyên tác: Hayashi Mariko
Đạo diễn: Sato Toya, Yoshino Hiroshi, Nagumo Seiichi, Sakuma Noriyoshi
Diễn viên: Shinohara Ryoko, Tomosaka Rie, Akanishi Jin, Toda Naho, Ichikawa Miwako, Yamaguchi Sayaka, Yamaguchi Makiya, Konishi Miho, Tanaka Minoru, Jinbo Satoshi, Itaya Yuka, Bengal, Masu Takeshi, Yuki Saori, Kato Masaya, Takahashi Mitsuomi, Yajima Kenichi, Suzuki Anju, Kotani Yoshikazu, Yamaguchi Kaori, Otsuka Nene, Mizukawa Asami
Nhạc phim: We will rock you, KISS or KISS
Ca sĩ: Queen, Kitade Nana


Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Hayashi Mariko.

Tóm tắt ná»™i dung:

Naoko Noda làm việc trong má»™t công ty thÆ°Æ¡ng mại và thường được đồng nghiệp gọi là “Anego”. “Anego” là gì? Ý nghÄ©a của nó là “bà chị cả”, nhÆ°ng trong trường hợp này nó được xem là nickname của cô bởi vì cô giống má»™t người chị cả đối vá»›i những đồng nghiệp khác, những người hay nhờ cô cho họ những lời khuyên về mọi thứ. Bá»™ phim này, dá»±a trên má»™t tiểu thuyết nổi tiếng miêu tả má»™t cách thật tế trong cuá»™c sống má»—i ngày của Naoko diá»…n ra nhÆ° thế nào, bao gồm cả cuá»™c sống tình cảm của cô, những vấn đề mà cô phải đối mặt, và tÆ°Æ¡ng lai của cô không dá»… dàng chút nào.
Naoko, 32 tuổi, làm việc trong má»™t công ty quyết định chiến lược. Cô vẫn Ä‘á»™c thân và Ä‘ã làm việc chăm chỉ suốt 10 năm, bây giờ cô thường tìm thấy chính bản thân cô trong vai trò của má»™t người Ä‘ào tạo và chỉ dẫn cho những đồng nghiệp nữ má»›i vào làm. Gần Ä‘ây cô nhận ra rằng mục tiêu của những nguời làm viêc tạm thời và có hợp đồng là để tìm thấy má»™t nhân viên nam hoàn mỹ trong công ty để kết hôn. Naoko cÅ©ng hy vọng về nguời Ä‘àn ông trong mÆ¡ của cô, má»™t hoàng tá»­ cưỡi má»™t con bạch mã bÆ°á»›c vào cuá»™c đời của cô trong má»™t ngày nào Ä‘ó. NhÆ°ng giấc mÆ¡ Ä‘ó dường nhÆ° giống vá»›i má»™t đồng nghiệp trẻ của cô ấy, người Ä‘ó luôn là má»™t người chiến thắng dược trái tim của tất cả những nguời Ä‘àn ông hoàn mỹ. Rồi má»™t ngày, trên đường từ nhà đến công ty, má»™t nguời Ä‘àn ông đẹp trai Ä‘ã cứu mạng cô từ má»™t tên say rượu người mà Ä‘ã lo lắng cho cô, nhÆ°ng cô lại thấy chiếc nhẫn cÆ°á»›i trên ngón tay của anh ta, và cảm thấy sá»± cô Ä‘á»™c của má»™t người Ä‘á»™c thân. Má»™t ngày nọ, Naoko Ä‘i chÆ¡i gôn vá»›i tổng giám đốc và các đồng nghiệp khác, và ở Ä‘ó cô Ä‘ã gặp má»™t người mà cô không mong đợi, Ä‘ó chính là đồng nghiệp trÆ°á»›c kia của cô, Eriko Sawaki. Eriko dường nhÆ° có dược má»™t bức tranh về má»™t cuá»™c sống gia Ä‘ình hoàn hảo, cô Ä‘ã kết hôn vá»›i chủ của má»™t công ty và Ä‘ã có má»™t Ä‘ ứa con. Naoko Ä‘iên cuồng trÆ°á»›c Eriko và không khí hạnh phúc xung quanh cô, và kết thúc vá»›i má»™t Ä‘iểm số chÆ¡i gôn thật khủng khiếp. Sau khi hoàn thành vòng đấu, chồng của Eriko đến Ä‘ón cô và Naoko ngạc nhiên khi nhìn thấy gÆ°Æ¡ng mặt của anh ta. Chồng của Eriko chính là người Ä‘àn ông đẹp trai Ä‘ã cứu cô từ gã say rượu. Trái tim của Naoko bắt đầu đập mạnh và cô không thể ngăn nó lại Ä‘ ược, nhÆ°ng cô ghen vá»›i cuá»™c sống hạnh phúc của Eriko. Khi má»™t ng ười phụ nữ làm việc đến Ä‘á»™ tuổi 30, họ bắt đầu lo lắng về những Ä‘iều khác nhÆ° là “Tôi nên tiếp tục làm việc ở công ty này bao lâu nữa?”, ‘Tôi sẽ kết hôn ?” “ Nếu tôi tiếp tục sống nhÆ° thế này thì Ä‘iều gì sẽ xảy ra khi tôi già hÆ¡n?”…..
Trong bá»™ phim này, nhân vật chính, người mà Ä‘ã 32 tuổi mà vẫn còn Ä‘á»™c thân làm việc tại má»™t công ty thÆ°Æ¡ng mại có uy tín, Ä‘á»™t nhiên tìm thấy chính bản thân của cô khi là má»™t trong những người lá»›n tuổi ở trong công ty và là má»™t người chị cả đối vá»›i các đồng nghiệp của cô. Từ bên ngoài, trông cô có vẻ là má»™t ng ười hạnh phúc và là má»™t nữ doanh nhân thành công, nhÆ°ng thật chất thì cô không an tâm và luôn lo lắng về tÆ°Æ¡ng lai của mình. Bá»™ phim này thông qua nhân vật chính, miêu tả má»™t cách thật sá»± về má»—i ngày trong cuá»™c sống của má»™t người phụ nữ công việc, họ thật sá»± nghÄ© gì, những vấn đề mà họ phải đối mặt, và họ Ä‘ã cố hết sức nhÆ° thế nào để tồn tại trong thế giá»›i này.

Diá»…n viên:

Shinohara Ryoko vai Noda Naoko
Tomosaka Rie vai Sawaki Eriko
Akanishi Jin vai Kurosawa Akihiko
Toda Naho vai Kato Hiromi
Ichikawa Miwako vai Hasegawa Manami
Yamaguchi Sayaka vai Saotome Kana
Yamaguchi Makiya vai Tachibana Wataru
Konishi Miho vai Nakano Saki
Tanaka Minoru vai Miyamoto Koichi
Jinbo Satoshi vai Saito Kyoichi
Itaya Yuka vai Mizusawa Kayo
Bengal vai Noda Shigeta
Masu Takeshi vai Sakaguchi Tsukasa
Yuki Saori vai Noda Atsuko
Kato Masaya vai Sawaki Shoichi
Takahashi Mitsuomi
Yajima Kenichi
Suzuki Anju
Kotani Yoshikazu
Yamaguchi Kaori
Otsuka Nene vai Kawada Sachiko (tập 09)
Mizukawa Asami (tập 10)