Phim điện ảnh Aibou Gekijo-ban II

Aibou Gekijo-ban II

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1131
Aibou Gekijo-ban II
Tựa đề gốc: 相棒 劇場版 II / Aibou The Movie II / Partners: The Movie II
Thể loại: Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2010     Độ dài: 119 phút
Thời gian: 23/12/2010
Hãng sản xuất / phát hành: Toei
Nhà sản xuất: Kamiyama Ikuo, Suzuki Takeyuki, Mizuta Haruo, Ohnishi Yutaka, Wakisaka Satoshi, Iwamoto Kouichi, Sato Shohei, Matsumoto Motohiro, Ueda Megumi, Kazuki Junichi, Nishihira Atsuo, Tsuchida Masamichi, Hiraji Takashi, Hayakawa Hiroshi
Biên kịch: Koshimizu Yasuhiro, Todayama Masashi
Đạo diễn: Izumi Seiji
Diễn viên: Mizutani Yutaka, Oikawa Mitsuhiro, Kawahara Kazuhisa, Otani Ryosuke, Yamanaka Takashi, Yamanishi Atsuhi, Rokkaku Seiji, Katagiri Ryuji, Ono Ryo, Harada Ryuuji, Jinbo Satoshi, Takagi Saya, Konishi Manami, Ozawa Yukiyoshi, Ishikura Saburo, Katsurayama Shingo, Nakada Tatsuo, Ohmori Hiroshi, Oide Toshi, Sasaki Katsuhiko, Inoue Takashi, Sawatari Minoru, Go Shiro, Shigematu Osamu, Hira Takehiro, Shinagawa Toru, Utsui Ken, Kunimura Jun, Kishibe Ittoku, Shimizu Seigi, Kubota Ryukichi, Motomiya Yasukaze, Ogi Shigemitsu, Oka Mitsuko, Enami Kyoko, Taguchi Kazumasa, Fujii Bin


Nội dung của Aibou The movie II liên quan đến nội bộ ngành cảnh sát.

Tóm tắt nội dung:

Một vụ bắt giữ con tin diễn ra ở trụ sở của Sở cảnh sat thủ đô. Người đúng đầu sở cảnh sát thủ đô - Tamaru, cấp phó Hasegawa Muneo và 12 quan chức cao cấp của ngành cảnh sát bị ba81ct giữ làm con tin trong phòng họp. Mục tiêu của kẻ bắt giử con tin chưa được làm rõ.
Người đầu tiên nhận thức được tình huống bắt giữ con tin là Kanbe Takeru, người đã vô tình va phải kẻ bắt giữ con tin. Takeru sau đó trở thành cộng sự của Sugishita Ukyo (Kanbe Takeru). Ukyo nghĩ rằng điều quan trọng nhất là biết được tình hình bên trong phòng họp. Với sự giúp đở của Yonezawa Mamoru của bộ phận thí nghiệm điều tra tối phạm và Jinkawa Kohei từ đội điều tra đặc biệt cũ, Ukyo tiến hành một kế hoạch bí mật.
Trong khi đó, Nakazono Teruo trở thành người phụ trách vụ bắt giữ con tin, bởi vì tất cả các con chức cập cao đều đang là con tin. Một cuộc điều tra nhỏ được tiến hành và Itami Kenichi, Miura Shinsuke và Serizawa Keiji từ đội điều tra số 1 trở nên lo lắng.
Qua những thông tin Ukyo thu thập được, danh tính của kẻ bắt giữ con tin đẵ được tiết lộ. Kẻ bắt giữ con tin là Yaegashi Tetsuya, một cựu thám tử của Sở cảnh sát thủ đô. Họ cũng biết được rằng ngay trước vụ bắt giữa con tin, Takeu đã cứu Asahina Kaiko khỏi Yaegahi. Asahina Keiko làm việc ở bộ phận tổng hợp.
Khoảng thời gian đó, 2 tiếng sung vang lên bên trong phòng họp. Bất chấp sự phản đối quyết liệt của Ukyo, Nakazono Teruo yêu cầu đội Squad và SIT tấn công phong họp. Khi vào trong, họ thấy Yaegashi đã chết bởi một phát súng. Tất cả các con tin đều có mùi thuốc súng, vì vậy danh tính của kẻ đã bắn Yaegashi chưa thể xác định. Tất cả các con tin được giải thoát và học cũng trở thành nghi can. Thanh tra Okohi Haruki điều tra các con tin về tình hình vụ việc. 12 nhân viên cảnh sát đều nói rằng trong khi cố gắng giằng co, khẩu súng đã được bắn và không ai biết người bắn là ai.
Ukyo và Takeru cảm thấy kỳ lạ về vụ việc này. Họ nhận lệnh từ trưởng phòng Kakuta Rokuro tiến hành điều tra 12 nhân viên cảnh sát. Trong khi đó, thành viên cao cấp của Cục cảnh sát quốc gia Inoda Koken mà Cục trưởng cục cảnh sát quốc gia Kaneko Fumio bắt đầu có những động thái bất thường. Dần dần, sự thất được hé lộ. Sự thất gây sốc vụ việc trong quá khứ liên quan đến Yaegashi và Keiko được tiết lộ.

Diễn viên:

Mizutani Yutaka vai Sugishita Ukyo
Oikawa Mitsuhiro vai Kanbe Takeru
Kawahara Kazuhisa vai Itami Kenichi
Otani Ryosuke vai Miura Shinsuke
Yamanaka Takashi vai Serizawa Keiji
Yamanishi Atsuhi vai Kakuta Rokuro
Rokkaku Seiji vai Yonezawa Mamoru
Katagiri Ryuji vai Uchimura Kanji
Ono Ryo vai Nakazono Teruo
Harada Ryuuji vai Jinkawa Kohei
Jinbo Satoshi vai Ohkohchi Haruki
Takagi Saya vai Miyabe Tamaki
Konishi Manami vai Asahina Keiko
Ozawa Yukiyoshi vai Yaegashi Tetsuya
Ishikura Saburo vai Miyake Sadao
Katsurayama Shingo vai Isomura Eigo
Nakada Tatsuo vaiMatsushita Ichiro
Ohmori Hiroshi vai Suzuki Mitsuhiko
Oide Toshi vai Harako Yoshikazu
Sasaki Katsuhiko vai Terakado Sosuke
Inoue Takashi vai Ide Saneatsu
Sawatari Minoru vai Tsuruoka Kotaro
Go Shiro vai Tanaka Yasushi
Shigematu Osamu vai Kawakami Hiroyasu
Hira Takehiro vai Maruyama Hideaki
Shinagawa Toru vai Tamaru
Utsui Ken vai Kaneko Fumio
Kunimura Jun vai Hasegawa Muneo
Kishibe Ittoku vai Inoda Koken
Shimizu Seigi vai Oki Chuzuro
Kubota Ryukichi vai Komatsu Makoto
Motomiya Yasukaze
Ogi Shigemitsu vai Iizima Masashishi
Oka Mitsuko vai Isomura Yukie
Enami Kyoko vai Lee Hanarai
Taguchi Kazumasa
Fujii Bin