BOLT

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 288
BOLT
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2020     Thời gian: 11/12/2020
Hãng sản xuất / phát hành: Gachinko Film
Biên kịch: Hayashi Kaizo
Đạo diễn: Hayashi Kaizo
Diễn viên: Nagase Masatoshi, Sano Shiro, Goto Hirohito, Kanayama Kazuhiko, Yoshimura Kaito, Onishi Shima, Horiuchi Masami, Tsukifune Sarara


Hayashi Kaizo đạo diễn và viết kịch bản cho cả ba câu chuyện và nam diễn viên Nagase Masatoshi xuất hiện trong cả ba câu chuyện. Quá trình quay Bolt diễn ra tại Bảo tàng Nghệ thuật Takamatsu ở Takamatsu, tỉnh Kagawa vào năm 2017. Quá trình quay phim cho Life diễn ra ở Yamagata vào năm 2017. Quá trình quay phim cho Good Year diễn ra ở Yamagata vào năm 2015.

Bolt

Một trận động đất lớn đang diễn ra ở Nhật Bản. Rung động từ trận động đất khiến một chốt trong nhà máy điện hạt nhân bị lỏng ra và nước làm mát phóng xạ bắt đầu rò rỉ từ một đường ống. Để ngăn chặn sự rò rỉ của chất làm mát có tính phóng xạ cao, những người đàn ông cố gắng siết chặt chốt lỏng ..

Life

Một người già chết một mình tại khu vực sơ tán được chỉ định, cách Nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi trong vòng 20 km. Hai người đàn ông đến nhà của người đã khuất để dọn dẹp đồ đạc của họ.

Good Year

Tại một nhà máy bỏ hoang ở Yamagata, một người đàn ông tạo ra một thứ gì đó. Vào một đêm Giáng sinh, một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh ta, người phụ nữ đã từ bỏ mọi thứ, kể cả gia đình của mình.

Diễn viên

Nagase Masatoshi 
Sano Shiro - (Bolt)
Goto Hirohito - (Bolt)
Kanayama Kazuhiko - (Bolt)
Yoshimura Kaito - (Bolt)
Onishi Shima - (Life)
Horiuchi Masami - (Life)
Tsukifune Sarara - (Good Year)