Liar x Liar

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1526
Liar x Liar
Tựa đề gốc: ライアー×ライアー
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2021     Độ dài: 117 phút
Thời gian: 19/02/2021
Hãng sản xuất / phát hành: Asmik Ace Entertainment
Nhà sản xuất: Tanabe Keigo, Akashi Mayumi
Biên kịch: Tokunaga Yuichi
Nguyên tác: Kindaichi Renjuro
Đạo diễn: Yakumo Saiji
Diễn viên: Matsumura Hokuto, Mori Nana, ​​​​​​​Koseki Yuta, Hotta Mayu, Shimekake Ryuya, Itabashi Shunya, Takei Ryosuke, Aida Shoko, Murata Nagi


Dựa trên bộ truyện tranh Liar x Liar của Kindaichi Renjuro (xuất bản từ tháng 3 năm 2010 đến tháng 7 năm 2017 trên tạp chí manga Dessert).

Minato là sinh viên đại học và mắc chứng sợ vi trùng. Cô không quan tâm đến việc bề ngoài có xinh đẹp hay không. Cô sống với người em kế Toru  sau cuộc tái hôn của mẹ cô và bố cậu. Trong khi đó, Toru đẹp trai và là tay chơi với các quý cô. Cậu không cưỡng lại những người phụ nữ đến với cậu và cậu cũng không ngăn phụ nữ rời bỏ cậu. Minato không thoải mái với Toru cũng như những mối quan hệ tình cảm của cậu. Họ bằng tuổi nhau và học cùng trường đại học. Họ có một thỏa thuận, Toru sẽ không tiếp cận Minato trong vòng 2 mét khi họ ở bên ngoài.

Một ngày nọ, do yêu cầu của bạn mình, Minato trang điểm và mặc đồng phục trung học cũ của bạn. Khi đang dạo chơi nơi công cộng, cô tình cờ gặp Toru. Cô bất ngờ nói dối cậu về danh tính của mình và nói rằng cô là học sinh trung học. Toru yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Diễn viên

Matsumura Hokuto - Takatsuki Toru
Mori Nana - Takatsuki Minato
Koseki Yuta - Karasuma Shinji
Hotta Mayu - Noguchi Maki
Shimekake Ryuya - Katsura Takaaki
Itabashi Shunya - Kawanishi Junta
Takei Ryosuke - Takatsuki Noriyuki
Aida Shoko - Takatsuki Hiromi
Murata Nagi