Phim truyền hình Hanayome wa 16 sai

Hanayome wa 16 sai

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2544
Hanayome wa 16 sai
Tựa đề gốc: 花嫁は16才!/ Hanayome wa 16-sai! / 16 year old Bride! / My Un-Fair Lady
Rating: 9.5%
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 1995     Độ dài: 10 tập
Thời gian: Thứ năm 22:00 từ ngày 16/10/1995 đến ngày 18/12/1995
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Biên kịch: Ito Toshiya
Diễn viên: Nakayama Hideyuki, Tomosaka Rie, Kyomoto Masaki, Hinagata Akiko, Yamaguchi Sayaka, Sano Mizuki, Murai Kunio, Kaji Meiko, Takahashi Hideki, Tanaka Yoshiko
Âm nhạc: Nomi Yuji
Nhạc phim: Unbalance
Ca sĩ: Takahashi Katsunori


Hanayome wa 16 sai với dàn diễn viên đẹp và thực lực cùng nội dung hấp dẫn đã tạo nên cơn sốt khi được trình chiếu tại Việt Nam.

Tóm tắt nội dung:

"Mẹ sẽ quay lại đón con, mẹ hứa!" Đó là lời mẹ hứa với Tateno Natsumi khi cô 3 tuổi nhưng bà ấy không bao giờ trở lại. Tất cả những gì Natsumi còn nhớ về mẹ là lời hứa bị lãng quên và một chứ gấu bông nhỏ mà mẹ đưa cho cô. Giờ đây, ở tuổi 16 và đã bỏ học phổ thông, Naysumi phải ngủ trên băng ghế trong công viên, làm những công việc lặt vặt và ăn trộm đồ trong cửa hàng khi cô phải làm. Điều duy nhất giúp cô tiếp tục sống là lời hứa của người bạn thuở nhỏ, Chiaki, rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ có đủ tiền và hai người có thể sống cùng nhau. Chiaki đã nằm viện được bốn năm vì sức khỏe yếu, và Natsumi quyết tâm kiếm đủ tiền để Chiaki có thể phẫu thuật để cô ấy có thể xuất viện và họ có thể sống cùng nhau.
Trong khi đó, hai công ty đang bàn bạc liên kết với nhau thông qua một cuộc hôn nhân sắp đặt. Tachibana Naoto trở thành chủ tịch tập đoàn Tachibana sau khi cha mất sớm. Anh ấy phải kết hôn với con gái 19 tuổi của chủ tịch tập đoàng Iwasaki hùng mạnh, Sayuri. Tuy nhiên, hai tuần trước lễ cưới, Sayuri bỏ trốn khỏi nhà, để lại một lời nhắn đơn giản là "Tôi không muốn một cuộc hôn nhân không tình yêu". Cả hai công ty đều phụ thuộc vào sự hiệp thông này của các gia đình và công ty để hỗ trợ cho công việc kinh doanh riêng của họ. Chủ tịch tập đoàn Iwasaki, cha của Sayuri, vô vọng trong việc đưa cô ấy trờ về vào ngày hôn lễ.
Khi một nhân viên của ông ấy chạy ngang Natsumi trên phố, anh ta nhận ra rằng cô ấy trông như bản sao của Sayuri. Anh ta đưa cô ấy về chỗ của Iwasaki, và họ có một thỏa thuận. Natsumi cộc cằn thô lỗ sống trên đường phố phải thay đổi trở thành tiều thư Sayuri giàu có, thông minh và tao nhã trong ba tháng, để đổi lấy một khoản tiền khổng lồ. Một phần của thỏa thuận bao gồm cả việc kết hôn với Naoto!! Nhưng liệu cô ấy có thể thực hiện thành công kế hoạch này mà không để bất kỳ ai trong gia đình Iwasaki phát hiện ra? Và này! Cô ấy chỉ mới 16 tuổi! Một cô dâu 16 tuồi!

Diễn viên:

Nakayama Hideyuki vai Tachibana Naoto
Tomosaka Rie vai Tateno Natsumi/Iwasaki Sayuri
Kyomoto Masaki
Hinagata Akiko
Yamaguchi Sayaka vai Chiaki
Sano Mizuki
Murai Kunio
Kaji Meiko
Takahashi Hideki
Tanaka Yoshiko

Tựa từng tập:

Tập 1:   Không tình yêu, không tiền bạc, một âm mưu! Kẻ mạo danh quý cô giàu có của tầng lớp thượng lưu!
Tập 2:   Kẻ mạo danh và đám cưới khốn khổ.
Tập 3:   Cảm xúc về mẹ tôi giữ cho riêng mình.
Tập 4:   Nàng lọ lem không thể làm gì ngoài việc nói dối.
Tập 5:   Ngày chúng ta thật sự trở thành một gia đình.
Tập 6:   Món quà của mẹ khắc sâu trong tim.
Tập 7:   Chuyến viếng thăm của người mẹ xa lạ và cái chết của người bạn.
Tập 8:   Ngày định mệnh đã đến!
Tập 9:   Một nỗi cô đơn, sự chia ly đẫm lệ.
Tập 10: Giáng sinh đầy nước mắt.