Phim điện ảnh Ichido mo Uttemasen

Ichido mo Uttemasen

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 309
Ichido mo Uttemasen
Thể loại: Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Biên kịch: Maruyama Shoichi
Diễn viên:


Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hochi lần thứ 15 - Ishibashi Renji, có màn trở lại điện ảnh sau 18 năm, vào vai Ichikawa Susumu / Omae Reiko (bút danh), người có bộ mặt khác nhau vào ban ngày và ban đêm.

Nhà văn lỗi thời Ichikawa Susumu bị ám ảnh bởi sự khó tính, hiện tại các bản thảo của ông đều bị từ chối. Tuy nhiên, ông có một khuôn mặt khác, đó là kẻ giết người huyền thoại. Tên sát nhân thầm lặng nhận yêu cầu bởi một người bạn cũ, Kazuyuki Ishida. Mặc dầu, bản thân ông ta chỉ nghiên cứu hành vi con mồi được nhắm mục tiêu và việc giết người thực sự được thực hiện bởi Imanishi Tomoya.

Một ngày nọ, Ishida đang nhắm đến một tay súng người Trung Quốc, và Ichikawa đang gặp nguy hiểm. Yayoi, người vợ không tin tưởng vào hành vi của chồng mình là Ichikawa, bà nghi ngờ về sự lừa dối của chồng và bắt đầu điều tra những thay đổi của Ichikawa. Mặt khác, Ichikawa tìm kiếm Imanishi để cùng xử lý Hitman người Trung, nhưng Imanishi thấy rằng ông đang say rượu và không thể làm việc. Một người tên Yayoi xuất hiện tại quán bar yêu thích của Ichikawa, đã thẩm vấn ông và một người phụ nữ cũ, Tamaki Hikaru. Hitman đã đến đó. Và Ichikawa, người chưa từng bắn một ai, bước vào...

Diễn viên

Ishibashi Renji
Ookusu Michiyo
Kishibe Ittoku
Momoi Kaori
Sato Koichi
Toyokawa Etsushi
Eguchi Yosuke
Tsumabuki Satoshi
Emoto Akira
Emoto Tasuku
Kanichiro