Phim điện ảnh GTO: Great Teacher Onizuka

GTO: Great Teacher Onizuka

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 4450
GTO: Great Teacher Onizuka
Tựa đề gốc: GTO: Great Teacher Onizuka
Thể loại: Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục, Phim Hài Hước - Sitcom
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 1999     Độ dài: 108 phút
Thời gian: 18.12.1999
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Biên kịch: Brian O'Hara, Tanabe Mitsuru
Nguyên tác: Fujiwara Tohru
Đạo diễn: Suzuki Masayuki
Diễn viên: Sorimachi Takashi, Tanaka Rena, Kasahara Hideyuki, Fujiwara Norika, Kinouchi Akiko, Komoto Masahiro, Matsumoto Minoru, Ukaji Takashi, Tsumabuki Satoshi, James McGonnigal


Thầy giáo Onizuka (Great Teacher Onizuka), với những tuyệt chiêu độc nhất vô nhị, đã trở thành một nhân vật huyền thoại.

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện xảy ra ở Horobonai, một thị trấn nằm ở đảo cực bắc của Hokkaido. Trường cao trung Horobonai có một lớp chuyên gây rối, cầm đầu là Katsuragi Ayano, tiểu thư của chủ tịch công viên giải trí trên đảo, Canada Land. Không may, công viên bị phá sản và cả thị trấn chìm trong nỗi chán chường. Đám trẻ, kể cả Ayano, thường đe dọa sẽ tìm đến cái chết, còn thầy cô giáo thì hoàn toàn không giúp ích được gì.

Đúng lúc ấy, giáo viên dạy thế Onizuka đến thị trấn trên chiếc xe máy quen thuộc. Chỉ trong chớp mắt, anh đã trị được một đám nhóc, sỉ vả các thầy cô giáo, và thường xuyên tỏ ra thô lỗ, bất kính...

Diễn viên

* Sorimachi Takashi trong vai Onizuka Eikichi* Tanaka Rena trong vai Katsuragi Ayano* Kasahara Hideyuki trong vai Raku* Fujiwara Norika trong vai Kaoru* Kinouchi Akiko* Komoto Masahiro* Matsumoto Minoru* Ukaji Takashi* Tsumabuki Satoshi* James McGonnigal (lồng tiếng nhân vật Raku)

 

(theo Asianwiki)