Hyoten 2001

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2288
Hyoten 2001
Tựa đề gốc: 氷点2001 / Freezing Point 2001
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2001     Độ dài: 10 tập
Thời gian: 12.07.2001 - 13.09.2001
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Sugiyama Noboru, Shimura Akira, Tsugiya Hisashi
Biên kịch: Nakazono Miho, Aiuchi Mio, Onozawa Miaki
Nguyên tác: Miura Ayako
Đạo diễn: Abe Yuichi, Imai Kazuhisa, Ueda Hisashi
Diễn viên: Asano Yuko, Miura Tomokazu, Yoshida Eisaku, Suenaga Haruka, Toba Jun, Toda Keiko, Masuoka Toru, Koyama Shigeru, Takagi Rina, Nogi Ryosuke, Tomita Kentaro, Kitagawa Hiromi, Nakazono Miho, Arai Kenta
Âm nhạc: Haketa Takefumi
Nhạc phim: infection
Ca sĩ: Onitsuka Chihiro


Hyoten 2006 là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Miura Ayako. Bộ phim kể về bi kịch của gia đình Tsujiguchi.

Tóm tắt nội dung

Một người chồng lập kế hoạch trả thù người vợ thiếu chung thủy của mình. Con người có thể làm tổn thương nhau chỉ vì tình yêu quá sâu đậm? Con người có thể nào quên cách yêu thương nhau? Đây là một kiệt tác để đời của nhà văn Ayako Miura quá cố.

Ý nghĩa của việc yêu thương bản thân là gì? Ý nghĩa của việc yêu thương người khác là gì? Ý nghĩa đích thực của tương thân tương ái là gì? Đâu là sự thật về con người mà cuối cùng họ nhận ra sau những yêu ghét hận thù?

Mười lăm năm trước, do bị Murai, một bác sĩ trẻ, ép buộc nên Natsue, vợ chủ tịch bệnh viện Tsujiguchi, buộc phải quan hệ với anh ta. Đúng lúc đó, cô con gái Ruriko mà Natsue hết mực yêu thương đã bị một người đàn ông tên Saishi giết hại. Thảm kịch này không chỉ là cú sốc với Natsue mà còn cả Keizo chồng bà. Keizo nghi ngờ vợ mình ngoại tình và để trả thù, ông quyết định nhận nuôi con gái của kẻ sát nhân. Không hề hay biết, Natsue đặt tên cho cô bé là Yoko và tự hứa sẽ yêu thương Yoko như con gái ruột của mình, và tạo dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Nhưng 15 năm sau, Natsue phát hiện Yoko là con gái của Saishi, kẻ mà bà căm ghét. Đau khổ vì những gì chồng đã làm với mình, Natsue bắt đầu đối xử tàn tệ với Yoko. Yoko hoang mang vì thái độ của mẹ cô đột ngột thay đổi hoàn toàn. Đúng lúc này, Murai lại xuất hiện. Thảm kịch lại giáng xuống gia đình Tsujiguchi - câu chuyện của yêu thương và oán hận tột cùng.

Diễn viên

* Asano Yuko trong vai Tsujiguchi Natsue* Miura Tomokazu trong vai Tsujiguchi Keizo* Yoshida Eisaku trong vai Murai Yasuo* Suenaga Haruka trong vai Tsujiguchi Yoko* Toba Jun trong vai Tsujiguchi Tetsu* Toda Keiko trong vai Fujio Tatsuko* Masuoka Toru trong vai Takagi
Các diễn viên khác:

* Koyama Shigeru
* Takagi Rina trong vai Matsuzaki Yukako
* Nogi Ryosuke trong vai Dr Aoyama
*Tomita Kentaro trong vai Kitahara Kunio
* Kitagawa Hiromi
* Nakazono Miho
* Arai Kenta

 

(theo wiki.d-addicts)