Phim điện ảnh Subete wa Kimi ni Aeta Kara

Subete wa Kimi ni Aeta Kara

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3176
Subete wa Kimi ni Aeta Kara
Tựa đề gốc: すべては君に逢えたから / It All Began When I Met You
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 106 phút
Thời gian: Ngày 22/11/2013
Hãng sản xuất / phát hành: Warner Bros.
Nhà sản xuất: Shirogumi
Biên kịch: Hashibe Atsuko
Đạo diễn: Motoki Katsuhide
Diễn viên: Tamaki Hiroshi, Kimura Fumino, Higashide Masahiro, Baisho Chieko, Honda Tsubasa, Takanashi Rin, Tokito Saburo, Otsuka Nene, Ichikawa Miwako, Kobayashi Nenji, Yamasaki Ryutaro, Kai Emiri, Matsumoto Ramu, Tomita Kaito


Bộ phim được sản xuất để mừng kỷ niệm 100 năm của nhà ga Tokyo. Tất cả các câu chuyện đều diễn ra ở nhà ga Tokyo vào thời điểm trước Giáng sinh.

Tóm tắt nội dung

Bộ phim kể về 6 câu chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình của 10 nhân vật khác nhau.

# Eve no Koibito (Người tình đêm Giáng sinh)
Một giám đốc công ty (Tamaki Hiroshi đóng) vô tình gặp gỡ một cô gái (Takanashi Rin đóng) trong nhà hàng ở ga Tokyo. Anh thích sự cô độc và cho rằng phụ nữ chỉ chăm chăm nhắm vào tiền bạc của anh. Ban đầu, cô chuyển đến Tokyo để bắt đầu sự nghiệp diễn viên, nhưng giờ cô dự định quay trở lại quê nhà sau khi được đóng một vở diễn ngắn ở cô nhi viện.

# Enkyori Renai (Yêu xa)
Một cặp đôi yêu nhau thắm thiết bất chấp khoảng cách xa vời vợi. Cô (Kimura Fumino đóng) là nhà thiết kế thời trang ở Tokyo, còn anh (Higashide Masahiro) là kỹ sư xây dựng làm việc ở Sendai. Liệu công việc bận rộn có cho phép họ được gặp nhau dù chỉ là trong dịp Giáng sinh?

# Christmas Present (Quà Giáng sinh)
Ichikawa thủ vai một phụ nữ làm việc ở cô nhi viện. Hôm ấy cô đang chờ người mẹ mới của bé Akane 7 tuổi đến đón bé đi.

# Nibun no Ichi Seijin Shiki (Lễ thành nhân một nửa)
Một tài xế taxi (Tokito Saburo đóng) không dám nói với con trai rằng anh chỉ còn sống được nửa năm. Vai người vợ do Otsuka Nene đóng.

# Christmas no Yuuki (Dũng khí đêm Giáng sinh)
Honda Tsubasa thủ vai cô gái làm việc bán thời gian ở tiệm bánh si mê người quản lý, nhưng cô không có can đảm tiếp cận anh.

# Okurete Kita Present (Món quà đến muộn)
Bà chủ một tiệm bánh ở nhà ga Tokyo (Baisho Chieko đóng) chợt nhớ lại lời hứa từng có với một người (Kobayashi Nenji) 49 năm về trước.

Diễn viên

Tamaki Hiroshi vai Kazuki
Takanashi Rin vai Reiko
Kimura Fumino vai Setsuna
Higashide Masahiro vai Takumi
Baisho Chieko vai Kotoko
Kobayashi Nenji vai Taizou
Honda Tsubasa vai Natsumi
Tokito Saburo vai Masayuki
Yamasaki Ryutaro vai Koji
Otsuka Nene vai Saori
Ichikawa Miwako vai Chiharu
Kai Emiri vai Akane
Matsumoto Ramu
Tomita Kaito

Thông tin bên lề

Subete wa Kimi ni Aeta Kara có cấu trúc tương tự phim điện ảnh Love Actually của Anh với nội dung nói về những cặp đôi riêng biệt có liên quan đến nhau trong nhiều câu chuyện nhỏ. 10 nhân vật chính trong phim sẽ được thủ diễn bởi Tamaki Hiroshi, Kimura Fumino, Higashide Masahiro, Baisho Chieko, Honda Tsubasa, Takanashi Rin, Tokito Saburo, Otsuka Nene, Ichikawa Miwako, và Kobayashi Nenji.

Subete wa Kimi ni Aeta Kara có tất cả 6 câu chuyện nhỏ, đó là Eve no Koibito, Enkyori Renai, Christmas Present, Nibun no Ichi Seijin Nichi, Christmas no Yuuki, và Okurete Kita Present. Tất cả các câu chuyện đều diễn ra ở nhà ga Tokyo vào thời điểm trước Giáng sinh. Các nhân vật trong phim có hoàn cảnh khác biệt, từ một chủ tịch công ty không tin vào con người, cho đến một tài xế xe lửa bàng hoàng nhận được tin mình bị chẩn đoán là chỉ còn sống được nửa năm nữa.

Subete wa Kimi ni Aeta Kara được sản xuất bởi Shirogumi (bộ ba phim ALWAYS), Motoki Katsuhide (Gegege no Kitaro) làm đạo diễn và kịch bản phim do Hashibe Atsuko (loạt phim Boku, phim truyền hình FREETER) thực hiện.