Phim điện ảnh Little Forest: Winter & Spring

Little Forest: Winter & Spring

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2322
Little Forest: Winter & Spring
Tựa đề gốc: リトル・フォレスト 冬編・春編/Ritoru Foresuto Fuyu Hen ・ Haru Hen
Thể loại: Phim Chuyển Thể - Live Action, Phim Nông Thôn - Thiên Nhiên
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 120 Phút
Thời gian: 14/02/2015
Hãng sản xuất / phát hành: Shochiku
Nhà sản xuất: Moriya Keiichiro, Ishida Satoko
Biên kịch: Mori Junichi
Nguyên tác: Igarashi Daisuke
Đạo diễn: Mori Junichi
Diễn viên: Hashimoto Ai, Miura Takahiro, Matsuoka Mayu, Nukumizu Yoichi, Kirishima Karen
Ca sĩ: YUI


Little Forest: Winter & Spring dựa theo manga cùng tên của Igarashi Daisuke. Đây là phần nối tiếp của Little Forest: Summer & Autumn.

Tóm tắt nội dung

Ichiko, sống ở một thành phố lớn, trở về quê nhà Komori, nằm ở miền núi thuộc vùng Tohoku. Hàng ngày sống tự cung tự cấp giữa thiên nhiên và nấu những món ăn làm từ các nguyên liệu theo mùa, Ichiko dần lấy lại được sinh lực cho cuộc sống.

Bộ phim được chia làm bốn phần Xuân Hạ Thu Đông, tiếp nối phần một Hạ/Thu là phần Đông/Xuân, bộ phim giới thiệu những món ăn rất đặc trưng theo từng mùa.

Diễn viên

* Hashimoto Ai trong vai Ichiko

* Miura Takahiro trong vai Yuta

* Matsuoka Mayu trong vai Kikko

* Nukumizu Yoichi trong vai Shigeyuki

* Kirishima Karen trong vai Fukuko

Thông tin bên lề

Hashimoto Ai, nữ diễn viên trẻ 18 tuổi, đã có bước đột phá lớn với vai diễn trong bộ phim asadora Amachan của đài NHK, thủ vai chính trong movie Little Forest, dựa trên manga nổi tiếng của Igarashi Daisuke. Movie chuyển thể sẽ làm thành 4 phần: mùa hè, mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Tập mùa hè và mùa thu (như là movie đôi) sẽ ra mắt vào ngày 30/08/2014, trong khi tập mùa đông và mùa xuân (cũng là movie đôi) sẽ công chiếu vào ngày 14/02/2015.

Movie kể về câu chuyện của Ichiko (Hashimoto Ai đóng) sống độc lập tự cung tự cấp giữa thiên nhiên, và quay trở lại với cuộc sống của mình. Và những bữa ăn hàng ngày được cô nấu bằng nhiều nguyên liệu theo từng mùa.

Tập phim mùa hè của Little Forest sẽ nói về việc Ichiko trở lại quê nhà của mình để mà tìm lại chính mình. Trong tập mùa thu, Ichiko sẽ nhận được một lá thư từ người mẹ đã bỏ nhà ra đi của mình. Tập phim mùa đông, Ichiko sẽ tìm ra được bí mật của mẹ mình và trong tập mùa xuân, Ichiko trưởng thành sẽ một lần nữa trở về thành phố.

Bạn đồng diễn trong Amachan của Hashimoto Ai là Matsuoka Mayu, từng là trưởng nhóm của GMT47 trong phim truyền hình buổi sáng, vào vai bạn thời thơ ấu của Ichiko. Movie cũng có sự góp mặt của Miura Takahiro (28), Nukumizu Yoichi (49), Kirishima Karen (49) và các diễn viên khác.