Yuhi no Ato

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 996
Yuhi no Ato
Tựa đề gốc: 夕陽のあと / After the Sunset
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2019     Độ dài: 133 phút
Thời gian: 08/11/2019
Nhà sản xuất: Slow Learner
Biên kịch: Shimada Ureha
Đạo diễn: Koshikawa Mochio
Diễn viên: Watanabe Saori, Suzuki Shinsuke, Uno Shohei, Takizawa Ryoko


Một đứa trẻ đơn côi vô cùng ngây thơ sẽ lại có đến hai người mẹ. Nụ cười của người này rất có thể sẽ lại đem đến nước mắt cho người kia trong cuộc tranh giành trái tim ngây thơ của đứa trẻ ấy.

Một năm về trước, Akane một thân một mình rời Tokyo đến đảo Nagashima. Tại đây, cô được nhận vào một cửa hàng ăn nhỏ gần cảng. Akane là một cô gái vô cùng tươi sáng và thân thiện với người dân quanh đây, nhưng chưa từng có một ai biết về quá khứ của cô ở Tokyo.

Cũng tại hòn đảo Nagashima đó nhiều năm về trước, một cô gái đã được sinh ra và lớn lên. Tên cô là Satsuki. Cũng như bao cô gái khác, đến tuổi thì cô cũng lập gia đình cùng Yuichi. Gia đình hạnh phúc của cô còn có người mẹ chồng Mie  cùng đứa con trai nuôi 7 tuổi Towa. Cô cùng chồng quyết định sẽ xin giấy tờ pháp lý để được nhận nuôi Towa chính thức. Trong quá trình làm thủ tục, họ phát hiện ra Towa đã bị bỏ rơi tại một tiệm cà phê internet ở Tokyo 7 năm trước. Điều bất ngờ hơn nữa, mẹ ruột của em đã từng ở tù 1 năm và chịu án treo 3 năm. Người mẹ với quá khứ tù tội ấy lại chính là Akane…

Diễn viên

Watanabe Saori
Suzuki Shinsuke
Uno Shohei
Takizawa Ryoko