Phim truyền hình 11 Nin mo Iru!

11 Nin mo Iru!

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1768
11 Nin mo Iru!
Tựa đề gốc: 11人もいる!
Rating: 8.7
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 9 tập
Thời gian: Thứ sáu hàng tuần lúc 23:15 từ 21/10/2011 đến 16/12/2011
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Kuroda Tetsuya, Nakagawa Chikako, Nakagome Takuya, Koike Tadaichi
Biên kịch: 11 Nin mo Iru!
Đạo diễn: Katayama Osamu, Karaki Akihiro
Diễn viên: Kamiki Ryunosuke, Miyagi Yoshiaki, Tonooka Shouichirou, Tanabe Seiichi, Mitsuura Yasuko, Arimura Kasumi, Chiba Honoka, Kanai Miki, Hatakeyama Tsumugi, Hiraoka Takuma, Nakamura Shin, Akaishi Nana, Takei Ryona, Mitsuda Koharu, Fukushima Hokuto, Taniguchi Eitaro, Fukushima Kaito, Taniguchi Yutaro, Kato Seishiro, Hirosue Ryoko, Nomura Masumi, Hoshino Gen, Kitaro, RED RICE, Yanagisawa Shingo, Komatsu Kazushige, Minagawa Sarutoki, Kawamura Emiko, Shiiba Masaki, Matsumoto Takashi, Goto Kotaro, Matsuzawa Misa, Saaya, Suzuki Maho, Suzuki Mika, Fujino Seiya, Niimi Hiroki, Sato Jiro, Hida Yasuhito, Nakamura Makoto, Kameyama Sukekiyo, Takeshi Rikio, Isayama Koji, Nanaeda Minoru, Aramaki Yuushou, Kumakura Mikiko, Ryusei Ryo, Hara Kintaro, Kojima Yasushi, Tachibana Yukari, Yamoto Yuma, Okamoto Takuro, Aida Ai, Abe Nanami, Natori Yuko, Fukumoto Shinichi, Yoshiie Akihito, Masuzawa Nozomu, Kajima Jun, Uemura Megumi, Okada Ken, Nishino Daisaku, Nagashima Kazuaki, Uniya Shuta, Yamamoto Osamu, Masaki Kenji, Fukuda Seiya, Watanabe Kaju, Iwata Haruki, Yamano Mizuho, Miyazawa Miho, Iwamoto Yasuteru, Yoshida Kakeru, Tanoue Yoshie, Toi Yuta, Morimoto Takeharu, Hagiwara Riku, Usugi Shunpei, Takaoka Kodai, Sakamoto Takaya, Souma Harumi, Ishizaka Shiki, Shiraishi Kenta, Nishihara Nobuhiro, Yasuda Ren, Uchiura Junichi, Watanabe Jinpei, Tadano Yumi, Tanabe Momoko, Nakamura Kenta, Oofuji China, Minagawa Seiya, Takahashi Issey, Awane Makoto, Notsu Yunano, Masaoka Taishi, Katano Harumichi, Koiwa Hideki, Ibori Tsutomu, Mori Kiyuki, Kawata Nozomi, Nishikawa Zui, Nishimura Daisuke, Miyakawa Hiroaki, Michinaka Shingo, Natsuki Kaede, Uotani Takumi, Gi Ryoko, Sugawara Takuma, Izumi Manabu, Ohori Koichi, Himura Yuki, Umefune Ariei, Souma Yukimi, Kanno Yuna, Honda Takuto, Murakami Yuta, Yoshioka Tsukie, Kunitomo Yamato, Hirabayashi Takuma
Âm nhạc: Izutsu Akio
Nhạc phim: Bicycle
Ca sĩ: NICO Touches the Walls


"11 Nin mo Iru!" là một bộ phim hài gia đình kể về nhà Sanada, bao gồm người cha thất nghiệp (Tanabe Seiichi), người mẹ nội trợ (Mitsuura Yasuko) cùng 8 đứa con. Kamiki Ryunosuke đóng vai cậu con trai cả đi làm thêm để đỡ đần cho cả nhà. Kato Seishiro đóng vai cậu con út Saigo, người duy nhất có thể nhìn thấy "thành viên thứ 11 của gia đình" - một hồn ma tên là Megumi.

Tóm tắt nội dung
Sanada Minoru (Tanabe Seiichi) là một nhà quay phim có tính nghệ sĩ và không thể nuôi nổi gia đình mình. Vợ ông, Megumi (Mitsuura Yasuko) mở một quán cà phê nhưng chẳng có người khách nào đến. Đã vậy họ còn có đến 8 người con. Con trai cả Kazuo (Kamiki Ryunosuke) kiếm việc làm thêm trong lúc học cao trung bằng cách giao báo và làm ngoài giờ ở một trạm xăng. Minoru nói rằng Kazuo bị mắc "hội chứng con cả." Kazuo xem đây là nhiệm vụ của một người con cả phải làm hết mình vì gia đình cho dù phải vất vả và lúc nào cũng chất chồng gánh nặng. Thế nên lúc nào cậu cũng buồn bực, dần dần Minoru trở nên cáu bẳn với người cha vô tâm của mình. Cậu cũng là người phải đi vay nợ. Thế nhưng người chú, niềm hy vọng duy nhất của cậu, đã để lại một khoản nợ khổng lồ và bỏ trốn. Cùng đường, Kazuo nghỉ học và bắt đầu một công việc làm thêm khác... 1 tuần sau, việc cậu vắng mặt ở trường bị phát hiện và mọi người tổ chức cuộc họp gia đình. Có 1, 2, 3... 11 người quanh bàn ăn! Ai là người thứ 11 trong gia đình Sanada 10 người?!
(theo tokyograph)

Diễn viên

* Kamiki Ryunosuke trong vai Sanada Kazuo
Con trai cả nhà Sanada. Một học sinh năm ba đi giao báo và làm thêm ở trạm xăng để phụ giúp gia đình. Cậu có tính cách nghiêm nghị, thiên kiến. Cậu tin rằng vai trò con cả của mình là phải hy sinh để phụng sự cho gia đình. Chính vì thế mà cậu xung đột với người cha vô tâm của mình. Quan hệ giữa cậu và người mẹ kế luôn nghe lời cha cũng khá căng thẳng.

* Mitsuura Yasuko trong vai Sanada Megumi
Người mẹ trong gia đình Sanada. Chủ tiệm cafe. Bà gặp Sanada Minoru qua một cuộc phỏng vấn cho tạp chí và sau đó kết hôn với ông. Đột nhiên bà trở thành mẹ của 7 đứa trẻ, và cũng có 1 đứa con tên là Saigo với Minoru. Dù không xinh đẹp nhưng bà là người giản dị và đức hạnh. Bà luôn tuân theo chồng và xung đột với Kazuo cũng vì điều đó.

* Hirosue Ryoko trong vai Megumi
Người vợ quá cố của Sanada Minoru, mẹ của 7 đứa con. Một hồn ma đầy căm hận. Cựu vũ nữ thoát y ở "Victoria Ranko II". Cô quen với Sanada Minoru qua những tấm hình trên sân khấu mà ông đã chụp cho cô. Khi nhìn chúng cô xúc động và quyết định giã từ công việc với niềm tin rằng cô sẽ không bao giờ đẹp hơn thế này nữa. Dù cô bằng tuổi với người vợ thứ 2 của Minoru nhưng tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau. Cô ghiền rượu, và sở hữu bản tính phóng khoáng, bướng bỉnh, tự cao và cũng đầy đố kỵ.

* Kato Seishiro trong vai Sanada Saigo
Con út nhà Sanada. Học sinh năm 2 tiểu học. Đứa con được sinh ra bởi Sanada Minoru và người vợ thứ 2 của ông, Megumi. Là một cậu bé nhút nhát, em có thể nhìn thấy ma nhưng không thể nói với các thành viên trong nhà. Em rất ngưỡng mộ Kazuo.

* Hoshino Gen trong vai Sanada Hiroyuki
Em trai của Sanada Minoru. Anh làm việc ở "Mama Sunshine", một công ty sản xuất sản phẩm em bé. Công ty anh bị nợ nần chồng chất. Đã thế, ông chủ tịch công ty còn cuỗm hết tiền cao chạy xa bay và bỏ mặc anh. Tuy có vẻ vui vẻ nhưng thật ra anh là tuýp người ưu tư.

* Arimura Kasumi trong vai Sanada Niko
 
* Tanabe Seiichi trong vai Sanada Minoru

Cha của cả nhà Sanada. Một thợ nhiếp ảnh có tính nghệ sĩ mà thu nhập trung bình hàng tháng chỉ khoảng 90,000 Yên. Sau cái chết của người vợ trước Megumi, ông đã thề rằng sẽ không bao giờ chụp ảnh người nữa. Thế nhưng ông lại bất ngờ chụp Megumi, điều này đã dẫn đến cuộc hôn nhân giữa họ.

* Kanai Miki trong vai Sanada Mitsuko

* Hiraoka Takuma trong vai Sanada Shiro

* Akaishi Nana trong vai Sanada Satsuki

* Fukushima Hokuto trong vai Sanada Rokusuke

* Fukushima Kaito trong vai Sanada Nanao

* Nomura Masumi trong vai Suzuki Soara