Phim truyền hình Kasa wo Motanai Aritachi wa

Kasa wo Motanai Aritachi wa

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1784
Kasa wo Motanai Aritachi wa
Tựa đề gốc: 傘をもたない蟻たちは / Of Ants and Umbrellas
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 4 tập
Thời gian: 09.01.2016 - 30.01.2016
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Biên kịch: Ogawa Makoto
Nguyên tác: Kato Shigeaki
Đạo diễn: Kono Keita
Diễn viên: Kiriyama Renn, Kato Shigeaki, Sakata Masanobu, Adachi Rika, Minamisawa Nao, Ryu Raita


Kato Shigeaki tham gia bộ phim truyền hình chuyển thể từ tuyển tập truyện ngắn Kasa wo Motanai Aritachi wa của chính anh.

Tóm tắt nội dung

Hashimoto Jun là nhà văn chuyên viết tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hoàn toàn không chút tiếng tăm và phải sống dựa vào khoản tiền tiết kiệm ít ỏi của mình. Một ngày nọ, biên tập viên của Hashimoto Jun, Tateyama, giao cho một việc. Đó là viết một truyện ngắn cho trang tạp chí web có đối tượng độc giả là thanh thiếu niên. Lúc đầu Jun từ chối vì chưa từng viết truyện tình cảm bao giờ, nhưng Tateyama cứ thúc giục anh viết. Hạn nộp bài đã gần kề, và bất ngờ người bạn thuở nhỏ của Jun là Muraka Keisuke xuất hiện. Jun than thở với bạn về chuyện không thể nghĩ ra nổi một câu chuyện tình nào. Nhưng trong lúc tâm sự với Keisuke, ý tưởng đột nhiên đến với Jun và anh bắt tay vào viết.

Diễn viên

* Kiriyama Renn trong vai Hashimoto Jun* Kato Shigeaki trong vai Murata Keisuke* Sakata Masanobu trong vai Tateyama* Adachi Rika trong vai Nakamura Amika* Minamisawa Nao trong vai Akatsu Mai* Ryu Raita trong vai Nezujii


 

(theo Asianwiki)