Phim truyền hình Natsu no Owari ni, Koi o Shita

Natsu no Owari ni, Koi o Shita

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1492
Natsu no Owari ni, Koi o Shita
Tựa đề gốc: 夏の終わりに、恋をした /(ティファニードラマスペシャル 夏の終わりに, 恋をした)
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Hài Hước - Sitcom
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 16/09/2014 vào Thứ 6 lúc 23:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Furuya Kenji, Koizumi Mamoru
Biên kịch: Kitagawa Eriko
Đạo diễn: Nagayama Kozo
Diễn viên: Hasegawa Kyoko, Kudo Asuka, Tanihara Shosuke, Nanao


Đây là phim truyền hình đầu tiên với sự hợp tác của hãng trang sức Tiffany và phim cũng sẽ được quay hoàn toàn ở New York. Bộ phim hài tình yêu được viết bởi Kitagawa Eriko, đây cũng là vai chính đầu tiên trong phim truyền hình của Hasegawa Kyoko kể từ sau bộ phim "Angel Bank" của đài TV Asahi năm 2010. Sự lãng mạn của Hasegawa trong phim sẽ được thủ vai bởi Kudo Asuka. Cả hai đã cùng xuất hiện trong bộ phim Taiga "Yae no Sakura" của đài NHK trong vai chị dâu của Yae và em trai của Yae, vì thế đây sẽ là lần hợp tác thứ 2 của Hasegawa Kyoko và Kudo Asuka trong phim.

Chikage và Tomonori yêu nhau đã 5 năm. Họ từng thề hứa sẽ dựng xây tương lai bên nhau, nhưng rồi Tomonori chia tay Chikage. Anh đem lòng yêu và kết hôn với một cô gái trẻ tuổi, để lại cho Chikage một cú sốc.

Để trả thù, Chikage bám theo Tomonori khi anh đi hưởng tuần trăng mật ở New York. Tình cờ tại đây cô gặp một chàng trai người Nhật tên Junpei. Cô đã cùng với Junpei dạo quanh thăm thú khắp New York. Rồi họ cùng đến của hàng Tiffany ở 5th Avenue. Chikage nói rằng cô đã làm việc vất vả và mua cho mình mọi thứ, nhưng cô không hề mua một món nữ trang Tiffany nào. Junpei nghĩ rằng cô thật đáng yêu và bắt đầu bị cô thu hút.

Diễn viên tham gia:

Hasegawa Kyoko vai Ando Chikage

Kudo Asuka vai Junpei Kozuka

Tanihara Shosuke vai Naruse Tomonori

Nanao vai Takeuchi Nanami