Phim truyền hình Mori Mitsuko wo Ikita Onna

Mori Mitsuko wo Ikita Onna

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1335
Mori Mitsuko wo Ikita Onna
Tựa đề gốc: 森光子を生きた女
Thể loại: Phim Tài Liệu
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 9/5/2014 vào Thứ 6 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Kurihara Miwako
Biên kịch: Tatsui Yukari
Đạo diễn: Hoshida Yoshiko
Diễn viên: Nakama Yukie, Fujiki Naohito, Ichikawa Miwako, Kobayashi Kendo, Hisamoto Masami, Ishizaka Koji, Kuroyanagi Tetsuko


Bộ phim kể về cuộc đời của nữ nghệ sĩ quá cố Mori Mitsuko. Từ khởi đầu khiêm tốn, rồi cuộc hôn nhân và sau đó ly dị với với Okamoto Yoshihiko; cuối cùng là qua đời ở tuổi 92, bộ phim đã đem đến cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bà. "Người mẹ được yêu mến nhất nước Nhật cũng là người phụ nữ cô đơn nhất nước Nhật", đó là những từ miêu tả thật chính xác cuộc đời bà Mori Mitsuko.

Năm 1946, Nhật Bản vẫn còn đang oằn mình gánh chịu những tổn thất thời hậu chiến. Khi đó Mori Mitsuko 26 tuổi, và vừa kết hôn với một người lính Mỹ tên Richard. Vì bà muốn tiếp tục làm việc trong ngành giải trí ở Nhật, nên Richard trở về Hawaii trước, để bà ở lại chờ đợi trong vô vọng một lá thư từ ông. Một năm sau, cuối cùng bà đã nhận được thư, nội dung là lời đề nghị ly hôn. Lúc đó, Mori Mitsuko đang mắc bệnh lao, chính căn bệnh đã cướp mất mẹ bà khi bà mới 13 tuổi. Ngoài bạn bè, thứ duy nhất nâng đỡ bà trong khoảng thời gian tuyệt vọng chính là chiếc radio. Sau khi bình phục, bà đến đài phát thanh để bắt đầu sự nghiệp của một diễn viên.

Diễn viên tham gia

Nakama Yukie vai Mori Mitsuko

Fujiki Naohito vai Okamoto Yoshihiko

Ichikawa Miwako vai Yoshida Naomi

Kobayashi Kendo vai Yanagida Takeharu

Hisamoto Masami vai Katsuragi Koharu

Ishizaka Koji vai Kikuto Kazuo

Kuroyanagi Tetsuko vai Người dẫn chuyện