Phim điện ảnh Tenshi no Koi

Tenshi no Koi

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 4584
Tenshi no Koi
Tựa đề gốc: 天使の恋 / My Rainy Days
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2009     Độ dài: 119 phút
Thời gian: 07.11.2009
Biên kịch: Kantake Yuri
Đạo diễn: Kantake Yuri
Diễn viên: Sasaki Nozomi, Tanihara Shosuke, Yamamoto Hikaru, Oishi Mitsuki, Nanaki Araki, Kagami Saki, Fukami Motoki, Sakai Wakana, Wakamura Mayumi, Fukikoshi Mitsuru, Tsuda Kanji


Bộ phim còn có tựa tiếng Anh là My Rainy Days, dựa theo nguyên tác là tiểu thuyết trên điện thoại di động Tenshi no Koi của tác giả sin.

Tóm tắt nội dung

Rio, một nữ sinh 17 tuổi, luôn là tâm điểm của sự chú ý nhờ vào sắc đẹp mỹ miều của cô. Nhưng vì một ám ảnh về quá khứ nên Rio không quan tâm đến bất kỳ ai, ngoại trừ tiền. Cả bạn bè và bạn trai của Rio chỉ là để cô lợi dụng nhằm đạt được mục đích riêng.

Một ngày nọ, Rio tình cờ gặp một giáo sư đại học 35 tuổi tên Kouki và lập tức trúng tiếng sét ái tình. Rio bối rối vì sự thay đổi của mình và thành thật thổ lộ tình cảm với Kouki. Dù Kouki bắt đầu quan tâm đến Rio nhưng có một lý do khiến anh không thể theo đuổi mối quan hệ này.

Diễn viên

* Sasaki Nozomi trong vai Ozawa Rio* Tanihara Shosuke trong vai Ozawa Kouki* Yamamoto Hikaru trong vai Ayukawa Tomoko* Oishi Mitsuki trong vai Tanuma Maki* Nanaki Araki trong vai Matsutaka Miho* Kagami Saki trong vai Shibata Naoko* Fukami Motoki trong vai Tanabe Yuji* Sakai Wakana trong vai Shiota Kaori* Fukikoshi Mitsuru trong vai Shimoyama Masao* Wakamura Mayumi trong vai Ozawa Ayako* Tsuda Kanji trong vai Tashiro Kazuki


 

(theo Asianwiki)