Kuroi Fukuin

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2030
Kuroi Fukuin
Tựa đề gốc: 黒い福音
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 19/01/2014 vào Chủ nhật lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Igarashi Fumio, Nakayama Shuichi, Fujimoto Kazuhiko, Ikeda Kunaki, Satonai Eiji
Biên kịch: Onishi Kenichi, Yoshimoto Masahiro
Nguyên tác: Matsumoto Seicho
Đạo diễn: Ishibashi Kanmuri
Diễn viên: Beat Takeshi, Eita, Takeuchi Yuko, Kimura Fumino, Kadono Takuzo, Kunimura Hayabusa, Steve Riley, Nicholas Peters, Kitaoji Kinya, Ichihara Etsuko, Sano Shiro, Ikeuchi Hiroyuki, Koike Eiko, Fubuki Jun, Kawahara Kazuhisa, Shiga Kotaro, Masu Takeshi
Âm nhạc: Yoshikwa Kiyoyuki


Beat Takeshi, Eita and Takeuchi Yuko lần đầu tiên đồng diễn trong phim truyền hình SP "Kuroi Fukuin" của đài TV Asahi mừng kỉ niệm 55 năm quyển tiểu thuyết cùng tên của Matsumoto Seicho. Phim sẽ được công chiếu vào tháng Một năm tới. Phim dựa trên một vụ án chưa được giải quyết ở thời Showa, một nữ tiếp viên hàng không đã bị sát hại. Nhân vật chính "Fujisawa" do Beat Takeshi thủ vai, cảnh sát khu vực đầu tiên của Sở Cảnh Sát, vụ trách vụ án. Eita thủ vai đồng nghiệp cộng tác cùng Fujisawa tại Ichimura. Takeuchi Yuko thủ vai "Yasuko", một nhân viên nhà thờ, người nắm giữ chìa khóa bí ẩn của vụ án.

Ngày 04/04/1959, trong lúc dẫn chó đi dạo, thám tử Fujisawa Rokuro phát hiện một thi thể phụ nữ. Khi lục tìm túi xách của cô, ông biết được tên cô là Ikuta Setsuko, đang làm tiếp viên cho một công ty hàng không quốc tế. Ngoài ra trong túi còn có một bao thư đặc biệt của nhà thờ Guglielmo.

Fujisawa là một thám tử tài ba nhưng đôi khi mất kiểm soát, vì vậy, cấp trên chỉ định Ichimura Yoshitaka làm đồng đội mới của ông. Qua điều tra, Fujisawa biết được có một chiếc Renault xanh dương với biển số dành cho người nước ngoài đậu gần nơi phát hiện thi thể. Sau đó ông cũng phát hiện nhà thờ Guglielmo là nơi sở hữu chiếc Renault này.

Diễn viên tham gia:

Beat Takeshi vai Fujisawa Rokuro

Eita vai Ichimura Yoshitaka

Takeuchi Yuko vai Ehara Yasuko

Kimura Fumino vai Ikuta Setsuko

Kadono Takuzo vai Ide Shinji

Kunimura Hayabusa vai Đội trưởng Đội điều tra

Steve Riley vai Thầy tu trẻ

Nicholas Peters vai Thầy tu chính

Kitaoji Kinya

Ichihara Etsuko

Sano Shiro

Ikeuchi Hiroyuki

Koike Eiko

Fubuki Jun

Kawahara Kazuhisa

Shiga Kotaro

Masu Takeshi