Phim điện ảnh Kumiko, the Treasure Hunter

Kumiko, the Treasure Hunter

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 761
Kumiko, the Treasure Hunter
Tựa đề gốc: 105 phút
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 105 phút
Thời gian: 20/01/2014
Hãng sản xuất / phát hành: Ad Hominem Enterprises, Lila 9th Productions, Amplify
Nhà sản xuất: Jim Burke, Andrew Banks, Cameron Lamb, Chris Ohlson, Nathan Zellner
Biên kịch: David Zellner, Nathan Zellner
Đạo diễn: David Zellner
Diễn viên: Kikuchi Rinko, Nobuyuki Katsube, Shirley Venard, David Zellner, Nathan Zellner, Higashi Kanako, Onishi Ayaka, Kawakita Mayuko, Hioki Yumiko, Brad Prather
Âm nhạc: The Octopus Project


Một phụ nữ cô đơn người Nhật tin chắc rằng kho báu bị chôn giấu trong một bộ phim là có thật. Với tấm bản đồ thô sơ và hành trang ít ỏi, cô thoát ly cuộc sống cứng nhắc ở Tokyo và liều lĩnh đi khắp vùng lãnh nguyên băng giá Minnesota để lùng tìm kho báu huyền thoại này.

Tóm tắt nội dung

Danh sách các phim sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2014 cómovie Kumiko, The Treasure Hunter"(do Kikuchi Rinko đóng chính). Đây là một trong những phim được liệt kê trong danh sách tham gia tranh giải U.S. Dramatic, đồng thời đánh dấu buổi ra mắt của movie.

Movie dựa trên một câu chuyện có thật về người phụ nữ đi tìm kiếm số tiền mà một nhân vật do Steve Buscemi thủ vai phim chôn giấu là có thật, đó là số tiền trong phim "Anh em Coen" được công chiếu vào cuối năm 1996 do Fargo đạo diễn.

Kikuchi Rinko sẽ thủ vai một phụ nữ cô đơn người Nhật, người đã đi khắp Tokyo đến nông thôn Minneseta với sứ mệnh kì lạ để khám phá ra số tiền bị chôn giấu. Bằng cách nào đó, cô tin chắc rằng cặp tiền bị chôn giấu trong bộ phim hư cấu vẫn tồn tại và bị chôn vùi ở nơi nào đó trong thế giới thật, và chỉ mình cô là người nắm giữ chiếc chìa khóa để tìm ra. Theo tin tức trước đó, người dân địa phương tại những nơi trong phim mà cô tìm đến đều cho rằng cô điên, nhưng chỉ là quá lịch sự để không nói đến.

Phim khởi chiếu tại Mỹ vào 20/01/2014. Liên hoan phim Sundance lần thứ 30 được tổ chức tại Park City, Utah từ ngày 12/01 đến 24/01/2014.

Diễn viên

Kikuchi Rinko vai Kumiko
Katsube Nobuyuki vai Sakagami
Shirley Venard vai bà già
David Zellner vai Cảnh sát
Nathan Zellner vai Robert
Higashi Kanako vai Michi
Onishi Ayaka vai Chieko
Kawakita Mayuko vai Bà Kanazaki
Hioki Yumiko vai Mẹ của Kumiko
Brad Prather vai Brad