Phim điện ảnh Bannou Kanteishi Q Monariza no Hitomi

Bannou Kanteishi Q Monariza no Hitomi

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3883
Bannou Kanteishi Q Monariza no Hitomi
Tựa đề gốc: 万能鑑定士Q モナ・リザの瞳 / All-Round Appraiser Q: The Eyes of Mona Lisa
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 119 phút
Thời gian: 31/05/2014
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Biên kịch: Uda Manabu
Nguyên tác: Matsuoka Keisuke
Đạo diễn: Sato Shinsuke
Diễn viên: Ayase Haruka, Matsuzaka Tori, Murakami Hiroaki, Hatsune Eriko, Pierre Deladonchamps, Hashimoto Jun, Murasughi Seminosuke, Kojima Kazuya, Tsunogae Kazue, Araki Makoto, Osako Ippei


Ayase Haruka và Matsuzaka Tori đồng diễn trong live-action chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng huyền bí nổi tiếng "Banno Kanteishi Q no Jikenbo (Case Files of All-Round Appraiser Q)" của Matsuoka Keisuke.

Tóm tắt nội dung

Rinda Riko là chuyên gia thẩm định giá có cửa tiệm riêng mang tên All-Round Appraiser Q. Cô được bảo tàng Louvre thuê làm nhân viên thời vụ cho cuộc triển lãm bức tranh Mona Lisa tổ chức ở Nhật Bản. Ogasawara Yuto là biên tập tạp chí theo chân Riko để viết một bài báo. Bất ngờ cả hai phát hiện một bí mật ẩn giấu sau bức tranh Mona Lisa.

Diễn viên

Ayase Haruka vai Rinda Riko
Matsuzaka Tori vai Ogasawara Yuto
Murakami Hiroaki vai Asahina Hisayuki
Hatsune Eriko vai Ryusenji Misa
Pierre Deladonchamps vai Richard Ble
Hashimoto Jun vai Ogino Kyoyo
Murasughi Seminosuke vai Yamada Satoru
Kojima Kazuya vai Kiyan Yuzen
Tsunogae Kazue vai Kaori
Araki Makoto vai người gác ổng
Osako Ippei

Thông tin bên lề

Ayase Haruka sẽ thủ vai nhân vật chính "Rinda Riko", người giải quyết các vụ án khó khăn bằng năng lực phi thường của mình như là một nhà giám định, cũng như khả năng suy nghĩ logic của mình. Trong khi đó, Matsuzaka Tori sẽ thủ vai "Ogasawara Yuto", một biên tập viên của một hãng tạp chí, người theo đuổi những bí ẩn trong các vụ án cùng với Riko.

Live-action chuyển thể với tên gọi Banno Kanteishi Q -Mona Lisa no Hitomi-, dựa trên phần "Banno Kanteishi Q no Jikenbo IX", phần được xem là kiệt tác của bộ tiểu thuyết này.

Câu chuyện nói về Riko, người được chọn làm người phụ trách tạm thời của viện bảo tàng Louvre tại Paris, còn Ogasawara là người đang tiếp cận Riko để cố gắng tìm kiếm sự bí ẩn và tính xác thực ẩn giấu đằng sau bức họa của nàng Mona Lisa. Theo tin tức, các nhà sản xuất đang lên kế hoạch sẽ quay phim với quy mô lớn tại Paris.

Banno Kanteishi Q -Mona Lisa no Hitomi- được đạo diễn bởi Sato Shinsuke (GANTZ series, Toshokan Sensou). Các diễn viên khác bao gồm: Hatsune Eriko (nhà giám định, đối thủ của Riko) và Murakami Hiroaki (nhân viên của viện bảo tàng Louvre).

Liên hoan phim

2014 (13th) New York Asian Film Festival - 27/06-14/072014 *North American Premiere

2014 (8th) JAPAN CUTS - 10-20/07/2014