Roommate

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 398
Roommate
Tựa đề gốc: ルームメイト
Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 110 phút
Thời gian: 09/11/2013
Nhà sản xuất: Kawata Ryo
Biên kịch: Furusawa Takeshi
Nguyên tác: Imamura Aya
Đạo diễn: Furusawa Takeshi
Diễn viên: Kitagawa Keiko, Fukada Kyoko, Kora Kengo, Onoue Hiroyuki, Otsuka Chihiro, Tsutsui Mariko, Hotaru Yukijiro, Taguchi Tomorowo, Yoshikawa Ai, Hagiwara Minori
Nhạc phim: Missing
Ca sĩ: Androp


Movie dựa trên tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 1997 bởi Imamura Aya đã qua đời vào tháng 05/2013, khi chỉ 57 tuổi.

Tóm tắt nội dung

Harumi bị tai nạn xe hơi và giờ phải nhập viện. Trong bệnh viện, Harumi quen với y tá Reiko và họ trở thành bạn thân. Khi Harumi xuất viện, cả hai quyết định thuê phòng ở chung. Thế nhưng không lâu sau, Harumi nhận thấy có nhiều điều kỳ lạ do Reiko gây ra. Sau đó xảy ra một vụ án mạng và Harumi cảm thấy sợ hãi vì Reiko. Thế rồi Harumi gặp Mari, một phụ nữ có ngoại hình giống hệt Reiko.

Diễn viên

Kitagawa Keiko trong vai Hagio Harumi
Fukada Kyoko trong vai Nishimura Reiko
Kora Kengo trong vai Kudo Kensuke
Onoue Hiroyuki trong vai Hasegawa Shinichi
Otsuka Chihiro
Tsutsui Mariko
Hotaru Yukijiro
Taguchi Tomorowo
Yoshikawa Ai
Hagiwara Minori trong vai Ogawa Eri

Thông tin bên lề

Nguyên tác xuất bản vào tháng 08/1997 bởi Chuokoron-Shinsha, Inc.

Phim khởi quay vào 09/05/2013 và đóng máy vào 06/2013.

Sự kiện mừng hoàn thành movie Roommate được tổ chức tại Shinjuku Wald 9 vào ngày 30.10 với sự góp mặt của các diễn viên Kitagawa Keiko, Fukada Kyoko và Kora Kengo. Movie kinh dị hồi hộp ra rạp từ ngày 09/11/2013. Movie nói về hai nhân vật (Kitagawa Keiko và Fukada Kyoko đóng) là bạn cùng phòng và sau đó xảy ra bất hòa, nhân vật của Kitagawa Keiko đã sợ hãi tìm kiếm người bạn tốt của mình hơn là con người đã xuất hiện sau khi cả hai găp một thanh niên do Koura Kengo thủ vai. Khi giới truyền thông hỏi các nữ diễn viên về cảnh hôn, Kitagawa Keiko đã nói đây là lần đầu cô hôn một người phụ nữ và Kitagawa Keiko đã khá lo lắng về nó. Kitagawa Keiko cũng bẽn lẽn phát biểu rằng môi của Fukada Kyoko rất mềm mại. Và Fukada Kyoko cũng bày tỏ như vậy về Kitagawa Keiko.

Movie được đạo diễn bởi Furusawa Takeshi, đã đạo diễn cho Another và Kyou, Koi wo Hajimemasu. 

Missing là bản ballad được sáng tác trong thời gian đầu hoạt động của androp. Sau khi nghe bản demo, nhân viên của movie đã rất ấn tượng và quyết định dùng làm ca khúc chủ đề. Trailer sẽ được công bố vào đầu tháng 08/2013 gồm một phần của bài hát.