Phim điện ảnh Jinrui Shikin

Jinrui Shikin

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 281
Jinrui Shikin
Tựa đề gốc: 人類資金 / Human Trust
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 140 phút
Thời gian: 19/10/2013
Hãng sản xuất / phát hành: Shochiku
Nhà sản xuất: Kinoshita Naoya, Akimoto Kazutaka, Izawa Shohei, Irie Sachio, Fujioka Shu, Osano Tamotsu, Christopher Frey
Biên kịch: Sakamoto Junji, Fukui Harutoshi
Đạo diễn: Sakamoto Junji
Diễn viên: Sato Koichi, Katori Shingo, Moriyama Mirai, Mizuki Arisa, Kishibe Ittoku, Odagiri Joe, Terajima Susumu, Miura Masaki, Ishibashi Renji, Toyokawa Etsushi, Yoo Ji Tae, Kishibe Ittoku, Nakadai Tasuya, Murakami Shingo


Movie khởi chiếu trên 260 rạp toàn quốc.

Tóm tắt nội dung

Mafune Yuichi làm nghề môi giới tài chính, nhưng thực tế là một nghệ sĩ lừa đảo. Một ngày một người đàn ông tên Seki thay mặt cho một người bí ẩn chỉ được biết đến với biệt danh "M" liên lạc với Mafune. "M" muốn Mafune giúp anh ta lấy trộm "quỹ M", một kho tài sản bị tịch thu bởi thiếu tướng William Marquat, người chỉ huy đơn vị SCAP trong thời gian Mỹ chiếm đóng Nhật với mục đích tài trợ vốn cho các nỗ lực tái kiến thiết. 

Do hồ sơ lưu trữ không rõ ràng, không ai biết chính xác cái gì là "quỹ M", vì thế Mafune và nhóm của anh phải di chuyển từ Nhật đến Nga, Mỹ và Thái Lan để cố gắng lần theo dấu vết. Trong khi đó, một chủ ngân hàng đầu tư của Mỹ đã thuê một sát thủ tên Endo Osamu để ngăn chặn việc tìm kiếm của Mafune.

Diễn viên

Sato Koichi trong vai Mafune Yuichi
Katori Shingo trong vai M
Moriyama Mirai trong vai Seki Yuki
Mizuki Arisa trong vai Takato Miyuki
Kishibe Ittoku trong vai Honjo Kazuyoshi
Odagiri Joe trong vai Kugenuma Eiji
Terajima Susumu trong vai Sakata Tadashi
Miura Masaki trong vai Tsujii
Ishibashi Renji trong vai Kitamura
Toyokawa Etsushi trong vai Endo
Yoo Ji Tae trong vai Endo Osamu
Kishibe Ittoku vai Nnjo Kzuyoshi
Nakadai Tasuya trong vai Sasakura Naobuhiro (CEO của công ty tư vấn đầu tư)
Murakami Shingo

Liên hoan phim

2013 (33rd) Hawaii International Film Festival - 10-20/10/2013 - Spotlight on Japan *U.S. Premiere

Thông tin bên lề

Phim khởi quay vào 26/02/2013 ở Khabarovsk, Nga. Ngày 04/03/2013, đoàn phim di chuyển sang Thái Lan và quay trong 4 ngày. Phim quay tại Nhật từ ngày 11/03 đến 30/03. Bên cạnh đó, đoàn phim còn quay ngoại cảnh tại New York, Mỹ.  Kịch bản mất 8 năm để hoàn thành.

Ngày công chiếu đầu tiên của movie mới Jinrui Shikin được tổ chức vào ngày 19/10/2013 tại Marunouchi Picadilly ở Yurakucho, với sự có mặt của dàn diễn viên: Sato Koichi, Moriyama Mirai, Odagiri Jo, Katori Shingo, Mizuki Arisa và Kishibe Ittoku. Phim đã được quay tại 4 quốc gia và khoảng cách di chuyển là hơn 50.000km, Sato Koichi đã than khóc đùa rằng nên anh nên được hưởng tất cả những dặm bay trong khi họ di chuyển.