Phim điện ảnh The Extreme Sukiyaki

The Extreme Sukiyaki

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 241
The Extreme Sukiyaki
Tựa đề gốc: ジ、エクストリーム、スキヤキ
Rating: 22/11/2013
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Độ dài: 111 phút
Thời gian: 2013
Hãng sản xuất / phát hành: Suurkiitos
Biên kịch: Maeda Shiro
Nguyên tác: Maeda Shiro
Đạo diễn: Maeda Shiro
Diễn viên:


The Extreme Sukiyaki được phát hành bởi Suurkiitos tại Nhật vào ngày 23.11.2013. Nikkatsu sẽ phát hành quốc tế.

Tóm tắt nội dung

Sau khi xa nhau 15 năm, đôi bạn thời đại học Doguchi và Okawa tình cờ gặp lại và cố gắng để tiếp tục tình bạn bằng cách lập kế hoạch cho chuyến đi cùng nhau. Bạn gái hiện tại của Okawa là Kaede và người yêu cũ của Horaguchi là Kyoko cũng tham gia vào chuyến đi. Thế rồi cả 4 người bắt đầu lên đường với mục tiêu là cùng nhau ăn sukiyaki bên bờ biển.

Diễn viên

Iura Arata trong vai Doguchi
Kubozuka Yosuke trong vai Okawa
Ichikawa Mikako trong vai Kyoko
Kurashina Kana trong vai Kaeda
Kora Kengo vai anh chàng đẹp trai
Okita Shuichi vai anh chàng bình thường
Kuroda Daisuke
Okada Toru

Liên hoan phim

2014 (8th) JAPAN CUTS - 10-20/07/2014 *North American Premiere

Thông tin bên lề

Bộ phim đánh dấu bước ngoặt làm đạo diễn của nhà văn Maeda Shiro, người đã viết cuốn tiểu thuyết và dựa vào nó để viết kịch bản. Maeda Shiro nhanh chóng làm nên tên tuổi trong thế giới văn chương và giành được giải thưởng "Mishima Yukio", giải "Galaxy" và một đề cử cho giải thưởng "Gương mặt văn học mới" năm 2005. Bộ phim trước bao gồm kịch bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ohkike no Tanoshii Ryoko (A Honeymoon in Hell: Mr. & Mrs. Oki’s Fabulous Trip), viết và chuyển thể thành nhạc kịch lấy cảm hứng từ kiterumono wa Inainoka (Isn't Anyone Alive?) và chuyển thể kịch bản phim Yonosuke Monbogatari.

Trong phim mới, Iura Arata và Kubozuka Yosuke (lần cuối đóng chung đảm nhận vai chính trong phim hài Ping Pong năm 2002) vào vai bạn thời đại học tên Doguchi và Okawa. Sau khi xa nhau 15 năm, cả hai tình cờ gặp nhau và cố gắng để tiếp tục tình bạn bằng cách lập kế hoạch cho chuyến đi cùng nhau. Trong khi đó, bạn gái hiện tại của Okawa là Kaede (Kurashina Kana đóng) và bạn gái cũ của Horaguchi là Kyoko (Ichikawa Mikako đóng) cũng tham gia vào chuyến đi. Thế rồi cả 4 người bắt đầu lên đường với mục tiêu là cùng nhau ăn sukiyaki bên bờ biển.