Ikari

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2209
Ikari
Tựa đề gốc: 怒り
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Thời gian: 17/9/2016
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Biên kịch: Lee Sang-Il
Nguyên tác: Yoshida Shuichi
Đạo diễn: Lee Sang-Il
Diễn viên: Watanabe Ken, Miyazaki Aoi, Matsuyama Kenichi, Tsumabuki Satoshi, Ayano Go, Hirose Suzu, Moriyama Mirai, Pierre Taki, Miura Takahiro, Takahata Mitsuki, Hara Hideko, Ikewaki Chizuru, Sakumoto Takara


Đây là lần thứ 2 đạo diễn Lee Sang-Il thực hiện phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Yoshida Shuichi (tác phẩm trước là Akunin). Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi của Nhật Bản.

Tóm tắt nội dung

Một đôi vợ chồng bị sát hại dã man. Thủ phạm để lại từ Ikari (cuồng nộ) viết bằng chính máu của họ, sau đó hắn trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và trốn thoát. Ở 3 địa điểm khác nhau ở Nhật, bỗng nhiên xuất hiện những người đàn ông lạ mặt. Người dân ở đó cho rằng có thể đó chính là kẻ sát nhân.

Maki Yohei làm việc tại một ngư cảng ở Chiba. Con gái ông, Aiko, bắt đầu hẹn hò với Tashiro Tetsuya. Yohei bắt đầu nghi ngờ Tetsuya là kẻ giết người vì anh ta dùng tên giả. Ở Tokyo, Fujita Yuma, một người đồng tính nam, làm việc ở công ty quảng cáo. Yuma quen với Onishi Naoto. Sau khi bắt đầu sống chung, Yuma nghi ngờ Naoto là hung thủ giết người. Ở Okinawa, Komiya Izumi và mẹ chuyển đến một hòn đảo xa xôi. Trong một lần đi dạo ở đó, cô gặp Tanaka Shingo, chàng trai đang đi du lịch balô một mình. Izumi trở nên thân thiết với Shingo, nhưng anh đề nghị cô đừng nói cho bất kỳ ai biết về anh.

Diễn viên

* Watanabe Ken trong vai Maki Yohei* Miyazaki Aoi trong vai Maki Aiko* Matsuyama Kenichi trong vai Tashiro Tetsuya* Tsumabuki Satoshi trong vai Fujita Yuma* Ayano Go trong vai Onishi Naoto* Hirose Suzu trong vai Komiya Izumi* Moriyama Mirai trong vai Tanaka Shingo* Pierre Taki trong vai Nanjo Kunihisa* Miura Takahiro trong vai Kitami Sosuke* Takahata Mitsuki trong vai Kaoru* Hara Hideko trong vai Fujita Takako* Ikewaki Chizuru trong vai Asuka


* Sakumoto Takara trong vai Chinen Tatsuya

Nguồn