Phim truyền hình Hana no Kusari

Hana no Kusari

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1777
Hana no Kusari
Tựa đề gốc: 花の鎖
Rating: 9.1
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 17/9/2013 vào Thứ 3 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Shibuya Miki, Shinohara Shigeru
Biên kịch: Shinozaki Eriko
Nguyên tác: Minato Kanae
Đạo diễn: Nakae Isamu
Diễn viên: Nakatani Miki, Matsushita Nao, Toda Erika, Matsuzaka Tori, Kaname Jun, Tsutsui Michitaka, Kusabue Mitsuko
Âm nhạc: Kamisaka Kyosuke


Một chuỗi hoa giữa Rinka, Miyuki và Satsuki được nối liền sau khi bí mật dần hé lộ.

Rinka mất cha mẹ trong một tai nạn 13 năm trước, kể từ đó cô sống với bà. Bà cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày và phải nhập viện. Chưa đủ tồi tệ, viện Anh ngữ nơi Rinka làm việc bỗng lâm vào cảnh phá sản. Thế nên việc thanh toán chi phí cho ca mổ của bà cô là gần như không thể. Thế rồi Rinka chợt nghĩ đến K, người mỗi năm đều gửi đến một bó hoa. Rinka nghĩ rằng nếu tìm được K, có thể người ấy sẽ giúp cô. Nhưng K là ai? Rinka gặng hỏi bà về K, nhưng bà cô không chịu hé lấy một lời. Sau đó Rinka gửi một lá thư cho K, và một người đàn ông tự xưng là thư ký của K xuất hiện. Rinka tìm cách để khám phá thân phận của K và lý do K thường gửi hoa đến cho họ.

Miyuki kết hôn với Kazuya 3 năm trước. Kazuya làm việc trong công ty của chú cô. Điều phiền muộn duy nhất của Miyuki là hai vợ chồng mãi vẫn chưa có con. Kazuya từng mơ ước trở thành kiến trúc sư, nhưng giờ anh lại làm việc ở phòng kinh doanh của công ty kiến trúc của Yosuke, chú vợ anh. Sau đó Kazuya tham gia cuộc thi thiết kế phòng triển lãm tranh và giành chiến thắng. Nhưng Yosuke đã mạo nhận mình là tác giả của thiết kế của Kazuya. Sau khi Miyuki nói chuyện với Yosuke về hành động của ông, Kazuya kể cho cô nghe về một suy nghĩ của anh. Và điều này đã gây nên thảm kịch.

Cô sinh viên đại học Satsuki tham gia câu lạc bộ leo núi cùng người bạn Kimiko. Satsuki đem lòng yêu Koichi, một thành viên câu lạc bộ. Satsuki xem Koichi là người trong mộng của mình, nhưng rồi Kurata, cũng tham gia câu lạc bộ cùng họ, bị mắc bệnh bạch cầu. Satsuki và Koichi cùng đi làm xét nghiệm bạch cầu, và phát hiện tế bào bạch cầu của cô có dạng hệt như Koichi. Một sự thật động trời hé mở.

Diễn viên tham gia:

Nakatani Miki vai Miyuki

Matsushita Nao vai Rika

Toda Erika vai Satsuki

Matsuzaka Tori vai Koichi

Kaname Jun vai Kenta

Tsutsui Michitaka vai Kazuya

Kusabue Mitsuko vai Bà của Rika