Phim truyền hình Ai Inochi ~Shinjuku Kabukicho Kakekomidera~

Ai Inochi ~Shinjuku Kabukicho Kakekomidera~

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 4202
Ai Inochi ~Shinjuku Kabukicho Kakekomidera~
Tựa đề gốc: 愛・命~新宿歌舞伎町駆け込み寺~
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 17/12/2011 lúc 21:00 - 23:21
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Nhà sản xuất: Igarashi Fumio, Satouchi Eiji, Fujimoto Kazuhiko
Biên kịch: Takeyama You
Đạo diễn: Ishibashi Kan
Diễn viên: Watanabe Ken, Nagasaku Hiromi, Minami Kaho, Fubuki Jun, Ogata Naoto, Katase Rino, Ichige Yoshie, Yamamoto Gaku, Ibu Masato, Tanaka Miharu, Hayashi Tantan, Matsuyama Airi, Tajima Reiko, Lily, Tanaka Yoji, Nashimoto Kenjiro, Watanabe Tetsu, Ishimaru Kenjiro, Yoshida Sho, Kaburagi Kaichi, Seo Tomomi
Âm nhạc: Yoshikawa Kiyoshi


Mùa thu năm 2001, trong một lần đi hiến máu, Hirayama Hidemori (Watanabe Ken) phát hiện ra mình bị nhiễm một loại virus có thể gây ra bệnh ung thu máu khởi phát.

Hirayama đã nuôi lớn 4 người con gái, và cho dù hồi nhỏ ông rất nghèo nhưng ông đã kiếm sống bằng nghề xây dựng đầy rẫy những hiểm nguy và tạo dựng sự nghiệp thành công. Khi đang thất thểu đi trên đường, có một thứ ở chợ trời đập vào mắt ông. Đó là bức ảnh Đức mẹ Đồng trinh mà Nakahara Yoko (Nagasaku Hiromi) đang bán. Bị thu hút bởi vẻ sầu thảm pha lẫn giận dữ trong ánh mắt của Hirayama, Yoko bất giác cầm lấy máy quay và quay lại vẻ mặt của ông. Ông nhanh chóng mua bức ảnh và rời khỏi chợ. Yoko sững sờ. Giữa những tờ 10,000 yên là một mảnh giấy kết quả xét nghiệm kháng thể dương tính... Mùa hè một năm sau, Hirayama thay đổi cách sống vốn chỉ chạy theo đồng tiền cho tới lúc phát hiện ra căn bệnh, và bắt đầu các hoạt động tình nguyện. Quyết định dành trọn phần đời còn lại của mình để giúp đỡ những ai đang cần đến, ông bắt đầu mở một nhà tình thương tên là "Nhà tình thương Shinjuku Kabukicho" để giúp đỡ những ai đang trong cảnh nguy khốn, chẳng hạn như bị hành hạ hoặc nợ nần.

Diễn viên tham gia:

Watanabe Ken vai Hirayama Hidemori

Nagasaku Hiromi

Minami Kaho

Fubuki Jun vai Tama

Ogata Naoto vai Kenji

Katase Rino

Ichige Yoshie

Yamamoto Gaku

Ibu Masato

 

Các diễn viên khác

Tanaka Miharu

Hayashi Tantan

Matsuyama Airi vai Maki

Tajima Reiko

Lily

Tanaka Yoji

Nashimoto Kenjiro

Watanabe Tetsu

Ishimaru Kenjiro

Yoshida Sho

Kaburagi Kaichi

Seo Tomomi