Dororo

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 5103
Dororo
Tựa đề gốc: どろろ
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Giả Tưởng - Siêu Nhiên, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2007     Độ dài: 139 phút
Thời gian: Ngày 06/01/2007
Hãng sản xuất / phát hành: TBS, Toho
Nhà sản xuất: Hirano Takashi
Biên kịch: Nakamura Masa
Nguyên tác: Tezuka Osamu
Đạo diễn: Shiota Akihiko
Diễn viên: Tsumabuki Satoshi, Suzuki Soutaro, Shibasaki Kou, Hashimoto Kurumi, Nakai Kiichi, Harada Mieko, Eita, Sugimoto Tetta, Aso Kumiko, Tsuchiya Anna, Gekidan Hitori, Nakamura Katsuo, Harada Yoshio, Sugata Shun, Kitaro, Yamaya Hatsuo, Hakuzen Satoshi, Haruki Misayo, Instant Jonson, Terakado Jimon, Denden
Âm nhạc: Yasukawa Goro, Fukuoka Yutaka
Nhạc phim: Fake
Ca sĩ: Mr.Children


Một đứa trẻ bị mất đi 48 phần cơ thể liệu có thể sống sót trước sự săn đuổi của quỷ dữ?

Tóm tắt nội dung
Hyakkimaru là một "thợ săn quỷ" lang thang có bộ phận cơ thể giả - chính xác là 48 - được ghép vào đầu và thân bởi một thầy lang, người đã phát hiện ra anh khi còn nhỏ. Người cha lãnh chúa Daigo Kagemitsu của anh đã trao phần cơ thể thật của Hyakkimaru cho 48 con quỷ để đổi lấy quyền lực. Khi Hyakkimaru giết một con quỷ, anh sẽ được tái tạo lại một phần cơ thể. Trên hành trình săn quỷ của mình, khi đang chiến đấu với một con nhện quỷ khổng lồ thì Hyakkimaru gặp Dororo, một nữ trộm xảo quyệt. Dororo không chỉ bị mê hoặc bởi sức mạnh của Hyakkimaru mà còn vì sự tái tạo cơ thể anh mỗi khi một con quỷ bị hạ gục. Anh ta là con người hay ác quỷ? Sau khi nghe cậu chuyện của Hyakkimaru từ một người kể các câu chuyện cổ, Dororo quyết định đồng hành cùng Hyakkimaru và tự tìm câu trả lời.
Dororo ăn mặc, nói chuyện và kênh kiệu như một người đàn ông, nhưng rõ ràng là cô có một niềm hứng thú thân mật với kẻ lạ mặt này, một chiến binh đáng sợ với các cô phận cơ thể giả nhưng đẹp trai. Đó là sự yêu thích cô cố gắng che giấu bởi sự thẹn thùng khiến Hyakkimaru cười gượng gạo. Tuy nhiên, điều thực sự gắn kết hai con người này chính là những trận chiến với quỷ. Dororo chứng minh rằng mình là một đồng mình không biết sợ hãi - nếu một người bị vướng vào một tình huống khó khăn. Cuối cùng, Hyakkimaru đã gặp được kẻ thù anh không thể nào tha thứ, cha mình, và anh quyết định sẽ hành động một mình. Trong khi đó, Dororo nhận ra rằng người bạn thân của mình lại là con của kẻ đã giết cha cô khiến cô mồ côi. Liệu đây có phải là kết thúc của một tình bạn đẹp?

Diễn viên
Tsumabuki Satoshi vai Hyakkimaru
     Suzuki Soutaro vai Hyakkimaru lúc nhỏ
Shibasaki Kou vai Dororo
     Hashimoto Kurumi vai Dororo lúc nhỏ
Nakai Kiichi vai Daigo Kagemitsu
Harada Mieko vai Yuri
Eita vai Tahomaru
Sugimoto Tetta vai Sabame
Aso Kumiko vai Ojiya
Tsuchiya Anna vai vợ Sabame
Gekidan Hitori vai kẻ ẩu thả
Instant Jonson vai kẻ ẩu thả
Nakamura Katsuo vai Bipa
Harada Yoshio vai Jukai
Sugata Shun vai Hibukuro
Kitaro vai thầy pháp
Yamaya Hatsuo vai nhà sư
Hakuzen Satoshi vai vệ binh
Haruki Misayo
Denden
Terakado Jimon