Yasha

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1804
Yasha
Tựa đề gốc: 夜叉
Rating: 6.2
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2000     Độ dài: 11 tập
Thời gian: 21/4/2000 - 30/6/2000
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Biên kịch: Sato Shimako
Đạo diễn: Sato Shimako
Diễn viên: Ito Hideaki, Abe Hiroshi, Kashiwabara Shuji, Taniguchi Sayaka, Otsuka Nene, Endo Yuya, Iwaki Koichi, Fukikoshi Mitsuru, Nakane Kasumi
Âm nhạc: Fukuoka Yutaka
Nhạc phim: Desert Rose
Ca sĩ: Sting, Cheb Mami


Câu chuyện kể về hai đứa trẻ song sinh được tạo ra từ thí nghiệm phương pháp biến đổi gien. Theo dự án, hai đứa trẻ sẽ có một thể lực vô song, sức mạnh siêu nhiên và chỉ số IQ tuyệt đỉnh, nhưng không may, chúng bị chia cách ngay từ khi mới chào đời.

Một trong hai đứa bé là Sei, lớn lên trở thành nhà nghiên cứu sinh hóa học xuất sắc ở Mỹ. Theo một dự án được giao, anh phải đến một hòn đảo nhỏ ở Nhật để điều tra một loại virus chưa xác định đang lây lan trên đảo. Số phận run rủi khiến Sei phát hiện rằng anh có một người em sinh đôi, Rin, một kẻ xấu xa, hắc ám, và đứng ở phía đối nghịch với anh.

Điều gì sẽ xảy ra khi cuối cùng hai anh em họ mặt đối mặt? Thân phận thực sự của họ là gì? Tại sao họ lại bị chia cách ngay từ khi mới lọt lòng? Họ còn bị che giấu những bí mật nào nữa? Loại virus bị phát tán kia có liên quan gì đến hai anh em hay không? Ai đã tạo ra chúng? Và tại sao?

Diễn viên tham gia:

Ito Hideaki vai Sei & Rin

Abe Hiroshi vai vệ sĩ của Sei, Kurosaki

Kashiwabara Shuji vai Moichi

Taniguchi Sayaka

Otsuka Nene

Endo Yuya vai Sei lúc trẻ

Iwaki Koichi

Fukikoshi Mitsuru

Nakane Kasumi